1. Trang chủ
  2. Cảm hứng du lịch
  3. Cẩm nang du hý

Xả stress cuối tuần tại khu du lịch Vinh Sang

Thứ hai, 28 tháng 2 2022
Thứ hai, 28 tháng 2 2022

Bạn là người yêu thiên nhiên, bạn muốn trải nghiệm những điều thú vị sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng hãy đến với khu du lịch Vinh Sang!

Khu du lịch Vinh Sang được biết đến là một trong những điểm du lịch sinh thái top đầu ở Vĩnh Long. Nơi đây thu hút rất nhiều lượt khách bởi vẻ đẹp, sự độc đáo, hấp dẫn trong cách thiết kế khu vui chơi, hoạt động trải nghiệm, và những món ăn ngon ăn.


Khu du lịch sinh thái Vinh Sang rộng nhất Vĩnh Long

Khu du lịch Vinh Sang có gì hấp dẫn?

Được quy hoạch với diện tích rộng khoảng 2,2 ha, Vinh Sang là một khu sinh thái có hệ thống kênh rạch chằng chịt kết nối nhau.

Cách thiết kế khu vui chơi và phong cảnh ở đây tạo ra một không gian vừa mang tính hiện đại, vừa mang đặc trưng của miền Tây sông nước. Nơi đây có nhiều loại cây trái khác nhau thỏa sức cho du khách thưởng thức. Ngoài ra, Vinh Sang còn được biết đến là nơi bảo tồn nhiều động vật quý hiếm.

 

 


Vì thế, đến với khu du lịch Vinh Sang, bạn được hòa mình sống cùng thiên nhiên; được khám phá, trải nghiệm cuộc sống miệt vườn; cùng những trò chơi dân gian sôi động...


Tham gia các hoạt động tại khu du lịch Vinh Sang


Đến khu du lịch Vinh Sang, bạn còn được trải nghiệm đi tàu du lịch để vào sâu trong các con rạch nhỏ hơn, tham quan các làng nghề truyền thống nổi tiếng, được trải nghiệm làm món kẹo dừa, được tham quan và ngắm nhiều loại chim, thú như: khỉ, gấu, trăn, dê, bồ nông, trăn, càng đước, hươu sao...

Bên cạnh đó, du khách sẽ được thưởng thức nghệ thuật hát bội. Đây là một trong những điểm đặc biệt mà chỉ khi đến với Vinh Sang bạn mới có được.

 

Đến với Vinh Sang, bạn được chơi gì?

Khu du lịch Vinh Sang tổ chức rất nhiều trò chơi khác nhau, phù hợp với nhiều lứa tuổi tham gia.


Hội chọi gà tại khu sinh thái Vinh Sang


Nếu bạn đến đây cùng team, hãy tham gia trò chơi tát ao bắt cá, đua thuyền thúng bắt vịt, bóng nước, đi dây.... Còn du khách nào muốn thử một lần trải qua cảm giác mạnh, hãy chơi trò trượt cỏ, cưỡi đà điểu... Hẳn rằng, cảm giác được đoàn kết chiến thắng trò chơi, cùng nhau hò hét vui đùa, hay những tiếng la sợ hãi… sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ trong đời bạn.

Những món ăn ngon ở khu du lịch Vinh Sang

Vinh Sang là khu du lịch sinh thái nổi tiếng bậc nhất ở Vĩnh Long bởi không chỉ phong cảnh tuyệt đẹp, con người thân thiện, hoạt động hấp dẫn. Mà đây còn là nơi chào đón du khách khắp nơi cùng nhiều món ăn ngon, chuẩn vị miền quê sông nước. Đến với Vinh Sang, có ngay các món như: cá nướng trui, lẩu cua đồng, lẩu vịt nấu chao, lẩu mắm... mang hương vị đặc trưng khó tả.


Ẩm thực nổi tiếng tại khu du lịch Vinh Sang


Không dừng lại ở những món ăn truyền thống, khu du lịch Vinh Sang còn đáp ứng du khách quốc tế bằng những món ăn hiện đại theo yêu cầu. Hay các món ăn lạ, độc đáo được chế biến từ thịt đà điểu, gà nòi...

Để giảm bớt áp lực công việc hay những lo âu bộn bề trong cuộc sống thời covid hiện nay, bạn hãy đến Vinh Sang vào bất cứ thời điểm nào. Khu du lịch Vinh Sang sẽ cho bạn thật nhiều năng lượng tích cực, động lực và cảm hứng cho những ngày mới tiếp theo đấy.

 


Dealtoday

 
Tag: Vi vu