1. Trang chủ
  2. Vui khỏe trẻ đẹp
  3. Xu hướng thời trang

Mẫu vé khu vui chơi trẻ em

Thứ sáu, 11 tháng 8 2023
Thứ sáu, 11 tháng 8 2023


Mẫu vé khu vui chơi điện tử đang trở nên phổ biến và dần thay thế mẫu vé in giấy theo kiểu truyền thống.

Để vào được khu vui chơi thì bắt buộc phải có vé, kể cả đó là khu vui chơi của trẻ em. Sử dụng vé không chỉ giúp quản lý số lượng trẻ vào khu vui chơi mà còn có nhiều chức năng khác nữa. Mỗi khu lại thiết kế mẫu vé dành riêng cho mình để tạo điểm nhấn. Và dưới đây là một số mẫu vé khu vui chơi trẻ em đang được sử dụng rộng rãi ở nước ta.

ve-khu-vui-choi

Trẻ em khi vào khu vui chơi cần được kiểm soát thông qua vé vào cửa

Thông số của mẫu in vé khu vui chơi thông dụng

  • Kích thước thông dụng: 4.5 x 14.5| 5,5 x 9 | 5 x 18 | 5 x 27 (cm)
  • Định lượng giấy in vé khu vui chơi: 60 – 70 gsm
  • In máy: Offset hoặc in kỹ thuật số, 1 hoặc nhiều màu.
  • Có nhảy số trên từng tờ khi in vé khu vui chơi.

Mẫu vé giấy

Đây là loại mẫu vé được dùng chủ yếu vì sự tiện lợi, giá thành rẻ. Những năm trước đây mẫu vé in giấy thường thiết kế đơn giản và in giấy đen trắng. Sau đó, mẫu vé đã được cải tiến bằng chất liệu giấy cứng hơn, in màu. Đồng thời, các thiết kế mẫu vé cũng trở nên đa dạng hơn. Điều này tạo nên ấn tượng cho người dùng mỗi khi cầm vé, bao gồm cả người lớn lẫn trẻ em.

Sự thông dụng của vé giấy 

Trong số các mẫu vé phổ biến thì mẫu vé khu vui chơi được chú trọng thiết kế nhiều nhất. Bởi mẫu vé này có tần suất sử dụng nhiều và số lượng phát hành mỗi ngày là khá lớn. Đặc biệt, mẫu vé này còn có khả năng tiếp cận với lượng khách hàng ở độ tuổi đa dạng hơn. Vì ngoài trẻ nhỏ, thanh thiếu niên đến khu vui chơi thì còn có cả người lớn đi kèm nữa.

Vé giấy giúp người kinh doanh kiểm soát được lượng khách hàng tham gia vào các trò chơi thông qua số seri. Tuy nhiên, cách kiểm soát thực hiện khá thủ công và đòi hỏi nguồn nhân lực tương đối lớn. Điều này vô hình chung đã tạo áp lực về kinh tế lên các cơ sở kinh doanh khu vui chơi.

quay-ve

Vé in giấy được sử dụng để kiểm soát người ra vào khu vui chơi

Một số mẫu vé giấy thiết kế đẹp, thông dụng nhất hiện nay

Thiết kế vé giúp các doanh nghiệp khu vui chơi, hay các chủ gian hàng trò chơi có thể để lại ấn tượng trong lòng khách hàng về thương hiệu, logo, … đặc biệt là dùng chúng để quản lý kinh doanh hiệu quả.

Một số mẫu vé khu vui chơi nổi bật như: 

ve-vao-cong-khu-vui-choi
 
ve-khu-vui-choi-2
 
ve-khu-vui-choi-3
 
ve-khu-vui-choi-4
 

Săn ưu đãi GIẢM 17%: New - Vé vào cổng khu vui chơi Kidszone và công viên khủng long tại Funny Kids - áp dụng Thứ 7, Chủ Nhật và Lễ Tết

Mẫu vé điện tử

Trong thời gian gần đây mọi người đã bắt đầu nghe và làm quen dần với khái niệm vé điện tử. Mẫu vé này còn được biết đến với cái tên tiếng Anh là eTicket. So với vé in giấy thì vé điện tử được các khách hàng đánh giá cao hơn hẳn.

mau-ve-khu-vui-choi-dien-tu

Vé điện tử đang dần thay thế cho vé in giấy

 

Thay vì phải đến tận khu vui chơi xếp hàng để mua vé trực tiếp thì khách hàng chỉ cần mất vài phút để đặt mua vé điện tử. Sau đó, không cần phải cầm vé chỉ cần có điện thoại kết nối mạng là khách hàng đã có được vé để kiểm soát trước khi vào khu vui chơi. Điều này giúp khách hàng không phải bận tâm đến việc cầm vé giấy rồi chẳng may bị rơi mất thì không biết phải làm thế nào.

Một ưu điểm nữa của vé điện tử đó chính là sự tiện lợi. Khách hàng có thể đặt mua vé mọi nơi, mọi lúc, ở bất kỳ thời điểm nào. Nếu đặt mua vé qua các trang thương mại điện tử còn có thể nhận được giảm giá. Nhờ đó mà khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí tốt hơn, nhất là khi mua nhiều vé.

Săn ưu đãi GIẢM 20%: Vé vào cổng khu vui chơi nhà tuyết Snow World Aeon Mall Hà Đông - Áp dụng thứ 2 đến thứ 6

checkin-khu-vui-choi

Sử dụng vé điện tử vào khu vui chơi rất tiện lợi

 

Trên đây là một số thông tin có liên quan đến mẫu vé khu vui chơi của trẻ em. Mong rằng, qua bài viết này bạn sẽ biết được thêm một hình thức mẫu vé mới. Mẫu vé điện tử trong thời gian tới dự kiến sẽ thay thế vé giấy mỗi khi đến khu vui chơi.Dealtoday

 

Tag: Tabalo