Ticket Vé xe khách - Kênh đặt vé xe khách kết nối toàn quốc

Địa điểm
Dịch vụ
Sắp xếp

Dealtoday E-Ticket: Nền tảng đặt vé xe khách kết nối toàn quốc

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm nhiều tiện ích hơn khi lên kế hoạch cho chuyến đi bằng dịch vụ đặt vé xe khách với Dealtoday E-Ticket. Cho đến hôm nay, Dealtoday đã hợp tác với hơn 20 hãng xe nổi tiếng trên khắp Việt Nam để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đa dạng của hành khách. Các hạng xe hiện có từ xe thường, xe giường nằm, xe limousine, xe hạng sang... Hành khách có thể tận hưởng nhiều tiện nghi khác nhau trên xe như điều hòa, ghế ngả lưng, nhà vệ sinh, WiFi và ổ cắm điện tùy theo hạng và loại xe khách.

Cách đặt vé xe trực tuyến đơn giản, nhanh chóng

Đặt vé xe khách trực tuyến là hình thức đặt vé thông qua các kênh phân phối bao gồm website hoặc ứng dụng di động. Qua đó, với việc đặt vé xe trực tuyến, khách hàng sẽ được cập nhật nhanh chóng lịch trình, giá vé, các hãng xe và các dịch vụ khác. Ngoài ra, hãng xe sẽ giúp bạn lựa chọn được loại vé phù hợp nhất với nhiều lịch trình du lịch và mức giá phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn.

Dealtoday E-Ticket là ứng dụng đặt vé xe được ra mắt trên thị trường vào năm 2013. Hiện tại, Dealtoday E-Ticket là hệ thống vé xe lớn nhất Việt Nam, với hơn 700 hãng xe hợp tác bán vé với Dealtoday, phủ rộng hơn 2600 tuyến đường trong và ngoài nước giúp người dùng có thể tìm thông tin chuyến xe, hãng xe, và mua vé trực tuyến dễ dàng.

Đồng thời, Dealtoday còn cung cấp những đánh giá của các hành khách đã đi những hãng xe này. Hành khách có thể dễ dàng lựa chọn trước chỗ ngồi yêu thích, thanh toán vé trực tuyến, tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi trên cả nước.

Ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé xe khách qua Dealtoday

Một trong những ưu điểm của đặt vé xe trên Dealtoday E-ticket là khách hàng có thể sử dụng được mã khuyến mại nếu có chương trình ưu đãi từ nhà xe hoặc đơn vị phát triển dịch vụ. Từ đó, khách hàng có thể tối ưu được chi phí cho mỗi chuyến du lịch - di chuyển.

Sau khi kết thúc đặt vé, thông tin về vé sẽ được gửi lại qua tin nhắn hoặc email khách hàng. Có thể thấy, hình thức đặt vé xe trên Dealtoday E-Ticket giúp mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tiết kiệm thời gian, an toàn và hiệu quả.

go-to-top