Ticket Vé máy bay - Đặt vé nhanh chóng tối đa lựa chọn

Địa điểm
Dịch vụ
Sắp xếp
Tìm thấy 0 kết quả
Xem thêm

Dealtoday E-Ticket: Đặt vé máy bay nhanh chóng tối đa lựa chọn

Ngẫu hứng đặt vé máy bay đi bất kỳ đâu! Nếu bạn đã xác định thời điểm muốn đi du lịch nhưng chưa xác định điểm đến, Dealtoday E-Ticket sẽ giới thiệu cho bạn những hành trình tốt nhất từ vé máy bay giá rẻ đến địa điểm du lịch. Chỉ cần lên ý tưởng, chọn vé và xách vali lên cùng đi.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Đặt một chuyến đi xa thật dễ dàng khi đã có máy bay làm “thu hẹp” khoảng cách, với tính năng đặt vé máy bay giá rẻ, chọn tour dễ dàng; bất kể bạn muốn đi đâu cũng chỉ cần chưa đến 1 ngày là tới.

Cách đặt vé máy bay nội địa

Nên có ý tưởng trước rồi đặt vé hay tìm vé rồi mới lên lịch trình. Tất cả đều có thể nếu bạn chọn được vé máy bay lý tưởng cho mình. Để đặt vé máy bay bạn nên:

  • Lập kế hoạch chi tiết cho chuyến đi.
  • Giá vé máy bay rẻ nhất là 1-2 tháng trước khi bay.
  • Thống nhất tập thể trước khi đặt vé đoàn.

Cách 2: Thuê booking

Nếu khó khăn khi đặt vé máy bay bạn có thể liên hệ với đội tư vấn và hỗ trợ của Dealtoday E-Ticket. Một số lưu ý với khách hàng đặt vé gồm:

  • Chúng tôi không thực hiện nhiệm vụ bất khả thi: Hủy phiếu.
  • Booker chuyên nghiệp luôn là giải pháp tối ưu trong mọi trường hợp.
  • Bạn nên gửi email nêu rõ yêu cầu của mình và ủy thác cho họ xử lý việc đặt phòng.

Hãng hàng không nào sẽ hợp lý?

Việt Nam hiện có 05 hãng hàng không nội địa: VietJet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Bamboo Airways và Vietravel Airlines. Theo thống kê, VietJet Air là hãng hàng không có giá vé máy bay tốt nhất. Pacific Airlines chiếm vị trí thứ hai, tiếp theo là BamBoo và Vietravel Airlines. Vietnam Airlines có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giá vé máy bay thay đổi như thế nào?

Giá vé máy bay thay đổi theo thời gian thực, sẽ phụ thuộc vào số lượng đặt chỗ còn lại trên chuyến bay. Vì vậy khi số lượng hành khách tăng lên thì giá cả cũng sẽ tăng lên. Bạn nên thường xuyên tìm kiếm chuyến bay sẽ rõ ràng. Giá vé máy bay sẽ không giảm, thậm chí là tăng hơn khi ngày giờ gần đến. Vậy nên đừng chờ đợi và hy vọng vé máy bay ngày mai sẽ tốt hơn. Vì vậy hãy đặt lịch bay càng sớm bạn sẽ được hưởng giá vé tốt nhất.

Hãng hàng không nội địa việt nam

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam được thành lập vào tháng 1 năm 1956. Nó đánh dấu sự ra đời của ngành hàng không dân dụng Việt Nam. Tính đến nay, Vietnam Airlines có mạng bay rộng khắp thế giới. Hãng có nhiều hành trình đa dạng tới 490 sân bay và hơn 260 quốc gia, vùng lãnh thổ. Sau đây là các hành trình nội địa mà Vietnam Airlines khai thác: Hà Nội Phú Quốc, Hà Nội Đà Nẵng, Hà Nội Sài Gòn, HCM Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Điện Biên, Phú Quốc, Hải Phòng, Vinh, Huế, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhon, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Rạch Giá, Cà Mau, Côn Đảo... Vietnam Airlines cũng là hãng hàng không có nhiều chuyến bay quốc tế so với các hãng hàng không khác.

Hãng hàng không VietJet Air

Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Chương trình khuyến mãi đa dạng và phong phú. Hiện nay, VietJet đã vươn lên dẫn đầu thị trường trong nước. Công ty không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Mạng đường bay được nâng cấp phủ sóng khắp cả nước. Tần suất bay khá dày đặc, khuyến mãi cũng OK. Hạn chế duy nhất của hãng hàng không này là sự chậm trễ và hủy chuyến bay. Hy vọng trong tương lai gần nó sẽ tốt hơn.

Hãng hàng không Pacific Airlines

Pacific Airlines (trước đây hoạt động với tên gọi Jestar Pacific) chính thức kế thừa đơn vị cũ tham gia mạng lưới vận tải hàng không. Hiện nay, Pacific Airlines đã khai thác các chuyến bay tới 16 tỉnh, thành phố trong cả nước. Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Phú Quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đồng Hới, Chu Lai, Buôn Mê Thuột. Pacific Airlines là hãng có giá vé máy bay cao hơn VietJet một chút và rẻ hơn so với các hãng hàng không khác. Chất lượng dịch vụ được đánh giá ở mức tốt, không có nhiều chuyến bay bị trễ.

Hãng hàng không Bamboo Airways

Công ty ra đời muộn nhưng có nhiều ước mơ. Công ty không tạo ra nhiều sự cạnh tranh giữa các nhà khai thác. Người được hưởng lợi chính là hành khách nội địa. Bamboo Airways cung cấp 4 hạng vé: Eco, Plus, Business và First. Giá vé mỗi hạng đều thấp hơn Vietnam Airlines và nhỉnh hơn VietJet một chút. Hành khách sẽ được tận hưởng dịch vụ bay chất lượng tốt nhất với giá rẻ. Bạn nào muốn về Việt Nam nhưng chưa đủ tiền có thể tham khảo nhé.

Dealtoday - đặt vé máy bay thuận tiện nhất

Bạn không có nhiều thời gian hoặc có nhiều việc khác để làm. Booker sẽ giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng những con số. Bạn sẽ luôn được cập nhật giá vé máy bay theo thời gian thực. Booker phân tích, so sánh giá và lập kế hoạch chuyến bay. Chúng tôi hỗ trợ bạn ngày đêm, giải quyết rủi ro khi xảy ra sai sót. Khi đặt vé, người đặt vé sẽ chủ động nhắn tin và gọi điện. Bạn có thể reply qua Zalo, Messenger, Viber... Cần thì có, tìm thì sẽ thấy giá yêu thương.

go-to-top