Ticket Khu vui chơi - Đặt vé online nhận ưu đãi tại Dealtoday

Địa điểm
Dịch vụ
Sắp xếp

Đặt vé khu vui chơi online cùng ngàn ưu đãi tại Dealtoday E-Ticket

Bạn mong ước được tham gia các hoạt động gần nhà hay trải nghiệm thỏa thích ở nơi xa? Dealtoday E-Ticket giới thiệu tính năng “đặt vé online” giúp bạn an tâm lựa chọn khu vui chơi giải trí! Từ địa điểm, dịch vụ giải trí, ăn uống, vé vào cổng …, với ưu đãi lớn nhất năm từ các đối tác trên toàn quốc. Dù bạn đi đâu cũng không sợ hết vé để tha hồ trải nghiệm.

Thật nhanh chóng khi mua vé khu vui chơi online

Đặt vé vui chơi online được xem là xu hướng hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển. Thật thuận tiện khi có thể ở nhà và chọn trước các địa điểm vui chơi qua ứng dụng trên điện thoại hoặc website.

Hoạt động vui chơi đa dạng

Với mục tiêu phát triển và dẫn đầu trong lĩnh vực đặt vé khu vui chơi giải trí online, Dealtoday E-Ticket đã và đang phát triển đối tác rộng khắp toàn quốc với các khu vui chơi lớn nhỏ tại hầu hết thành phố lớn, vị trí đắc địa. Hiện tại, chỉ riêng Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã có tới gần 50 khu vui chơi dành cho cả người lớn và trẻ em.

Ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày

Ngoài sự thuận tiện về chọn địa điểm vui chơi, khách hàng còn nhận được ưu đãi riêng khi trở thành thành viên của Dealtoday. Với hệ thống bao gồm E-Voucher, E-Ticket và E-Gift; Dealtoday mang lại cho khách hàng sự thuận tiện lớn nhất, săn vé + ưu đãi cùng lúc mỗi ngày.

Tính năng mới giúp tự tin đặt vé

Khách hàng thế hệ mới đã dần quen thuộc với việc đặt vé khu vui chơi trực tuyến, từ việc vào cổng cho đến các trò chơi tại khu vui chơi giải trí đa dạng.

Vé điện tử mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng khi sử dụng. Khách hàng có thể mua vé trực tuyến mọi lúc, mọi nơi và thanh toán bằng nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản, qua ví điện tử,… mà không cần phải tốn thời gian đến địa điểm mua vé, loại bỏ việc phải chờ đợi.

Hơn nữa, sử dụng vé điện tử có mã QR, khách hàng sẽ nhận được mã ngay lập tức, thuận tiện và an toàn qua email hoặc điện thoại. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc vé bị thất lạc, hư hỏng. Vé điện tử giúp bảo vệ môi trường bằng cách giảm rác thải giấy và ngăn ngừa ô nhiễm ở không gian công cộng.

Tiện ích đặt vé khu vui chơi online chỉ có tại Dealtoday E-Ticket

Đặt vé khu vui chơi trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng và doanh nghiệp khai thác lĩnh vực du lịch trong thế kỷ 21. Giờ đây, mọi người có thể truy cập internet bất cứ lúc nào nhờ sự tiến bộ của công nghệ điện thoại thông minh. Với dịch vụ đặt vé giải trí trực tuyến, việc kinh doanh của các công ty du lịch điện tử trở nên hiệu quả hơn.

Dealtoday E-Ticket được biết đến là người tiên phong trong lĩnh vực này. Hệ thống E-Ticket đặt vé rất nhanh chóng, giao dịch dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

go-to-top