1. Trang chủ
  2. Cẩm nang mua sắm

Sàn TMĐT Dealtoday - dành riêng cho các đơn vị cung cấp dịch vụ

Thứ ba, 19 tháng 12 2023
Thứ ba, 19 tháng 12 2023

Dù hiện tại có nhiều sàn TMĐT nhưng Dealtoday vẫn được đánh giá là sàn chuyên dành riêng cho các đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu.

Trong kỷ nguyên công nghệ và chuyển đổi số như hiện nay thì nhu cầu mua sắm, đặt các dịch vụ online ngày càng phát triển. Điều đó đã tạo cơ hội cho sự xuất hiện của nhiều sàn thương mại điện tử. Trong số các sàn đang đứng Top đầu ở nước ta hiện nay thì Dealtoday nổi bật lên khi là sàn TMĐT dành riêng cho các đơn vị cung cấp dịch vụ.

TMĐT-mua-hang-online

Sàn thương mại điện tử đang là nơi mua sắm chủ yếu của nhiều người

Sự thay đổi của Dealtoday trong năm 2023

Dù đã trải qua những năm đầy khó khăn do dịch bệnh nhưng tỷ lệ người dân Việt Nam mua sắm online thông qua các sàn thương mại điện tử không hề suy giảm. Theo số liệu thống kê mới nhất thì tỷ lệ người dân mua sắm online ở nước ta còn tăng cao trong năm 2023, sau khi kinh tế phục hồi. Hiện tại, Việt Nam đang nằm trong Top 10 nước ở khu vực Châu Á có tỷ lệ người dân mua sắm online ở mức cao.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên Dealtoday đã thay đổi để trở nên phù hợp hơn. Lần thay đổi của Dealtoday trong năm 2023 mang đến cho người dùng nhiều sự bất ngờ.

Thay thế giao diện

Sự mới mẻ, độc đáo luôn là điều mà Dealtoday hướng đến. Do vậy mà trong lần thay đổi này, Dealtoday đã thay thế sang giao diện hoàn toàn mới. Giao diện mới được chú trọng đầu tư, thiết kế nên nhìn rất đẹp mắt và nổi bật. Người dùng ngay từ lần đầu nhìn thấy giao diện đã bị thu hút bởi sự lôi cuốn, hấp dẫn từ màu sắc đến hình ảnh, phông chữ, bố trí các sản phẩm, dịch vụ.

Thêm tiện ích, tính năng

Không chỉ thay đổi giao diện để trở nên bắt mắt hơn, Dealtoday còn bổ sung thêm một số tiện ích, tính năng mới.

Khách hàng sẽ hài lòng với trải nghiệm quy trình tìm kiếm nhanh và dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn nút “Tìm kiếm -> Mua sắm -> Thanh toán -> Nhận mã” là đã hoàn thành. Đây là trải nghiệm vượt trội mà Dealtoday muốn mang tới cho khách hàng khi dùng giao diện mới.

- Eticket – vé điện tử là tiện ích, tính năng mới của Dealtoday. Khách hàng có thể đặt mua vé online của các sự kiện, dịch vụ, giải trí và nghệ thuật ở Hà Nội, Hồ Chí Minh. Mức giá mua rẻ hơn tại điểm bán, đồng thời khách hàng còn được tích lũy điểm cho những vé lần sau. Việc đặt vé online và thanh toán cũng rất tiện lợi, nhanh chóng.

- Evoucher giúp khách hàng săn được các deal với mức giá “hời”. Từ nhà hàng ăn uống đến vui chơi giải trí hay đi du lịch cũng đều có Evoucher hỗ trợ bạn.

- EGift đem tới những món quà có giá trị tại các spa, nhà hàng cho bạn bè, người thân và đối tác. Thẻ quà tặng điện tử có nhiều mệnh giá để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

 

san-tmdt-dealtoday

Dealtoday bổ sung thêm các tiện ích, tính năng mới

Phát triển mục tiêu lớn trở thành sàn TMĐT dịch vụ hàng đầu

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2016, đến thời điểm hiện tại Dealtoday là một trong những sàn TMĐT nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng. Để không phụ lòng trông đợi của khách hàng Dealtoday đã đặt mục tiêu sẽ phát triển thành sàn thương mại điện tử dịch vụ nằm ở Top đầu.

Trong những năm tới khi nhắc đến Dealtoday khách hàng sẽ luôn nói đến sàn chuyên cung cấp các loại dịch vụ với mức giá cạnh tranh mà thanh toán nhanh gọn. Mọi nhu cầu của khách hàng có liên quan đến các ngành dịch vụ đều sẽ được Dealtoday đáp ứng chỉ bằng một cú chạm. Bất kể vào thời gian nào và địa điểm nào bạn cũng đều có thể đặt và sử dụng dịch vụ một cách hoàn hảo.

Giới thiệu về sàn TMĐT dịch vụ

Trong thời buổi cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay thì mỗi sàn thương mại điện tử đều đưa ra định hướng phát triển riêng cho mình. Dealtoday lựa chọn định hướng vươn mình phát triển mô hình sàn TMĐT dịch vụ hàng đầu. Trong tương lai Dealtoday sẽ trở thành nền tảng bán hàng online của các thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực, du lịch, spa & thẩm mỹ.

Điều đặc biệt của Dealtoday đó chính là việc mua bán, trao đổi các sản phẩm, dịch vụ với khách hàng đều được thực hiện dưới hình thức điện tử. Khách hàng chỉ cần chọn vé hệ thống sẽ tự động kết nối với các đối tác. Khách hàng chỉ cần lưu vé online (hay mã QR) là đã có thể sử dụng dịch vụ.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ không phải mất nhiều chi phí mà vẫn tiếp cận được lượng khách hàng lớn thông qua việc bắt tay với Dealtoday. Điều này giúp các đơn vị cung cấp dịch vụ gia tăng doanh số tốt hơn.

 

san-tmdt

Dealtoday sẽ trở thành sàn thương mại điện tử dịch vụ hàng đầu ở nước ta

 

Lựa chọn hợp tác với Dealtoday - sàn TMĐT dành riêng cho các đơn vị dịch vụ sẽ giúp bạn nhanh chóng phủ rộng thị trường, phát triển doanh thu. Nhất là ở thời điểm hiện tại khi Dealtoday vừa nâng cấp giao diện mới, bổ sung thêm các tiện ích, tính năng mới.Dealtoday