Thông tin nổi bật

 • Voucher áp dụng cho "Chương trình tiếng anh Online chất lượng cao tại EDUPIA - Gói 03 năm".
 • Tiếp cận phương pháp và chất lượng dạy ở trường Quốc tế.
 • Phát âm chuẩn, giao tiếp tự tin nhờ công nghệ nhận diện giọng nói.
 • Đạt kết quả cao môn tiếng anh trên lớp.
 • Giáo viên kiểm tra, thông báo kết quả hàng tuần cho phụ huynh.
 • Con tự giác học nhờ đồ họa hấp dẫn, kết hợp học và chơi.

Điều kiện sử dụng

 • Sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói Voice Recognition của Google để xây dựng tính năng i-Speak, giúp tạo môi trường luyện giao tiếp và chỉnh phát âm cho học sinh.
 • Ngày giờ áp dụng: Mọi lúc mọi nơi
 • Khách hàng áp dụng: Học sinh từ 6-11 tuổi.
 • Số lượng E-Voucher áp dụng: Không giới hạn
 • Thông tin liên hệ đặt dịch vụ:
  • Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà D29 - Số 68 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 093 120 8686
  • Email: donghanh@edupia.vn
 • Một khách hàng được mua nhiều E-Voucher/E-Coupon
 • E-Voucher/E-Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác.
 • Giá chưa bao gồm VAT.

Chương trình tiếng anh Online chất lượng cao tại EDUPIA - Gói 03 năm


Chương Trình Học Tiếng Anh Online Chất lượng Cao EDUPIA ứng dụng Công Nghệ 4.0 để mô phỏng lớp học tiếng Anh tại các Trường Quốc Tế lớn. Chương trình bao gồm 328 video bài giảng, 966 bài tập và bài luyện thuyết trình được xây dựng phù hợp lộ trình của học sinh tiểu học, nhằm phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. 

Chương trình tiếng anh Online chất lượng cao tại EDUPIA - Gói 03 năm
 

Mỗi bài giảng của EDUPIA là một tổ hợp các video bài giảng, bài tập hình họa cuốn hút, sinh động, tạo môi trường để con tiếp thu nhanh chóng mà không cảm thấy gò bó hay nhàm chán. Các thầy cô giáo trong chương trình EDUPIA đều có phong cách giảng dạy hiện đại, vui nhộn, phát âm chuẩn, dễ nghe; giúp các em học sinh không chỉ hứng thú học mà còn ngấm kiến thức rất tự nhiên.

Chương trình tiếng anh Online chất lượng cao tại EDUPIA - Gói 03 năm
 

EDUPIA – Chương trình học Tiếng Anh online chất lượng cao dành riêng cho học sinh tiểu học – ra đời với mong muốn mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại trường Quốc tế đến với mọi học sinh. Chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia quốc tế có trình độ và sử dụng các phương pháp dạy Tiếng Anh mới nhất được áp dụng tại nhiều Trường quốc tế trên thế giới. Cấu trúc xuất hiện của ngôn ngữ mới được xây dựng dựa trên phương pháp PPP, viết tắt của Presentation – Practice – Production (Trình bày – Luyện tập – Thực hành). Khi học tập với EDUPIA, học sinh sẽ từng bước một tự mình làm chủ kiến thức và sử dụng Tiếng Anh một cách thuần thục. Đầu tiên, thầy cô giáo sẽ trình bày, dẫn dắt các bạn học sinh hiểu được từ vựng/mẫu câu mới qua các câu chuyện có gắn ngữ cảnh sử dụng. Sau đó, giáo viên sẽ đưa ra các ví dụ và khuyến khích các bạn học sinh nói theo (luyện tập). Cuối cùng, để nhớ kiến thức lâu dài về sau, học sinh tự mình thực hành những gì vừa được học thông qua video bài giảng hoặc bài tập sau đó.

Chương trình tiếng anh Online chất lượng cao tại EDUPIA - Gói 03 năm
 

Chú trọng luyện nói, giúp học sinh nói Tiếng Anh trôi chảy và tự tin, EDUPIA cho ra đời công nghệ luyện nói i-Speak, là tính năng sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói của Google để đánh giá, cho điểm độ chuẩn xác về cách phát âm trong các bài hội thoại luyện nói. Việc luyện tập thường xuyên với i-Speak sẽ thúc đẩy tính mạnh dạn và tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài - một vấn đề vốn là điểm yếu của học sinh Việt Nam hiện nay.

Chương trình tiếng anh Online chất lượng cao tại EDUPIA - Gói 03 năm
 

EDUPIA làm việc cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ quốc tế, chất lượng cao, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh tiểu học tại các trường quốc tế hoặc trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng Việt Nam như trường quốc tế Wellspring, Sentia, Việt-Úc, trung tâm Tiếng Anh Apollo. Tất cả các giáo viên trong chương trình giảng dạy tại EDUPIA đều có phong cách giảng dạy hiện đại, vui nhộn, phát âm chuẩn, dễ nghe; giúp các em học sinh không chỉ tiếp thu và tiến bộ nhanh, mà còn học đúng, nói đúng ngay từ đầu. Hàng tuần, giáo viên sẽ gửi kết quả học tập cho phụ huynh và hướng dẫn phụ huynh cách giúp con cải thiện và tiến bộ. 

Chương trình tiếng anh Online chất lượng cao tại EDUPIA - Gói 03 năm
 

Với phương pháp học online tại nhà, học sinh có thể chủ động thời gian, địa điểm học tập. Tuy nhiên bố mẹ thường lo lắng việc cho con học online sẽ không quản lý được bé có thực sự sử dụng máy tính để học tập. Chính vì vậy mà EDUPIA xây dựng tính năng “Tiến trình học”, giúp bố mẹ có thể theo dõi việc học của con bất cứ lúc nào. Phụ huynh dù không giỏi Tiếng Anh vẫn có thể giúp con học tốt hơn.

Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal khóa học - đào tạo chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!

 

EDUPIA - Tiếng anh Online chất lượng cao

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà D29 - Số 68 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 093 120 8686
Email: donghanh@edupia.vnDealtoday

Mã voucher : 48825
0.0

Chương trình tiếng anh Online chất lượng cao tại EDUPIA - Gói 03 năm - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
1.125.000đ-55% 2.500.000đ
SL Mua ngay
Hạn sử dụng: 30/05/2020
Chỉ còn: 100

Có thể bạn quan tâm

Deal đã xem
dealtoday.vn