0 Giỏ hàng
Tết 2017 - HCM
Deal bán chạy

Dealtoday.vn - Không bỏ lỡ Hot Deal ở Hà Nội

Dealtoday.vn là nơi hội tụ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến từ hàng ngàn chủ shop, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch và các doanh nghiệp ở Hà Nội cũng như nơi khác. Truy cập Dealtoday.vn mỗi ngày để săn những Hot Deals đặc biệt mà bạn không thể tìm ở nơi nào khác.

3 yếu tố Dealtoday giúp bạn yên tâm khi mua voucher/coupon:

dealtoday.vn Đảm bảo xuất xứ: Deal trên Dealtoday được trực tiếp phát hành bởi chủ nhà hàng, cửa hàng, doanh nghiệp... ở Hà Nội và được đội ngũ của Dealtoday kiểm duyệt trước khi phát hành.

dealtoday.vn Khuyến mãi thật - Hấp dẫn thật: Mỗi một deals phát hành đều là mỗi một khuyến mãi thực sự của doanh nghiệp, chủ cửa hàng, nhà hàng... và được cân nhắc kỹ lưỡng để luôn có sự khác biệt và cạnh tranh. Bạn có thể so sánh một cách dễ dàng.

dealtoday.vn Giao dịch được đảm bảo: Bạn có quyền yêu cầu hoàn tiền nếu các doanh nghiệp, nhà hàng, shop... không đáp ứng đúng những gì họ đăng trên khuyến mãi.

Thật đơn giản! Chỉ cần tải App Dealtoday về điện thoại của bạn, dù bạn ở Hà Nội hay ở bất kỳ đâu, bạn luôn cập nhật được các ưu đãi, khuyến mãi gần nhất chỉ với vài cú chạm. 

Trước khi đi du lịch, ăn uống, mua sắm... hãy mở Dealtoday để tìm kiếm voucher/coupon phù hợp, bạn sẽ ngạc nhiên vì sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Hàng ngàn deals tốt, deal hot ở Hà Nội đang chờ bạn!

Là thành viên của Dealtoday.vn, bạn còn được những gì?

dealtoday.vnCộng điểm, tích lũy từ 5-30% khi mua sắm tại các điểm ưu đãi tại Hà Nội và các tình/thành khác trên toàn quốc.

dealtoday.vn Chuyển nhượng, cho, tặng điểm tích lũy, deals cho bạn bè, người thân... thật dễ dàng.

dealtoday.vn Đi đâu cũng trở thành khách VIP

Trở thành thành viên của Dealtoday ngay hôm nay và tận hưởng niềm vui mua sắm mỗi ngày!

dealtoday.vn dealtoday.vn
dealtoday.vn