Thông tin nổi bật

 • Thẻ quà tặng áp dụng tại Thẩm Mỹ Ngọc Tiên. Vui lòng bù thêm tiền nếu giá trị hóa đơn vượt quá giá trị thẻ quà tặng.
 • Thẩm Mỹ Ngọc Tiên cung cấp đa dạng các dịch vụ spa làm đẹp như: Phun xăm thẩm mỹ, trị mụn không để lại sẹo, tắm trắng, spa cao cấp, chăm sóc da, giảm béo, triệt lông, massage thư giãn... mang đến cho khách hàng vẻ đẹp cùng sự tự tin trong công việc và cuộc sống.
 • Với một đội ngũ kĩ thuật viên, chuyên viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, tận tâm cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, Thẩm Mỹ Ngọc Tiên hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng nhất tới mọi khách hàng.

Điều kiện sử dụng

 • Ngày áp dụng: Thứ 2 - Chủ nhật.
 • Giờ áp dụng: 9h00 - 19h00.
 • Số lượng phiếu áp dụng: Được áp dụng nhiều Thẻ quà tặng/ đơn hàng.
 • Khách hàng vui lòng liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất:
  • Điện thoại: 0936 688 924
  • Địa chỉ: 49 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Giá trên đã bao gồm VAT.

Thẻ quà tặng trị giá 500k áp dụng tại Thẩm Mỹ Ngọc Tiên


Được thành lập với phương châm “Mang vẻ đẹp tự nhiên đến cho phụ nữ Việt” Thẩm Mỹ Ngọc Tiên luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp nhằm mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thẻ quà tặng trị giá 500k áp dụng tại Thẩm Mỹ Ngọc Tiên
 

Thẩm Mỹ Ngọc Tiên hướng tới việc chăm sóc không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà còn có những phương pháp chăm sóc sức khoẻ bên trong với đa dạng các dịch vụ spa làm đẹp như: Phun xăm thẩm mỹ, trị mụn không để lại sẹo, tắm trắng, spa cao cấp, chăm sóc da, giảm béo, triệt lông, massage thư giãn... mang đến cho khách hàng vẻ đẹp cùng sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

Thẻ quà tặng trị giá 500k áp dụng tại Thẩm Mỹ Ngọc Tiên
 

Ngoài ra, Thẩm Mỹ Ngọc Tiên luôn luôn nghiên cứu và cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất nhưng vẫn phải đảm bảo các tiêu chí về an toàn, chất lượng, đẹp từ tâm, từ gốc và lấy nhu cầu mong muốn của khách hàng lên làm kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động. Cùng với đó, đến với Thẩm Mỹ Ngọc Tiên khách hàng hoàn toàn tin tưởng, an tâm bởi cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị công nghệ cao được Sở y tế cấp phép đảm bảo hiệu quả và an toàn cho mọi khách hàng.

Thẻ quà tặng trị giá 500k áp dụng tại Thẩm Mỹ Ngọc Tiên
 

Sở hữu không gian làm đẹp sang trọng, rộng rãi kết hợp với việc sử dụng các loại mỹ phẩm cao cấp có thương hiệu rõ ràng giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng mỗi khi trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm Mỹ Ngọc Tiên.

Với một đội ngũ kĩ thuật viên, chuyên viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, tận tâm cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, Thẩm Mỹ Ngọc Tiên hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng nhất đến với mọi khách hàng.

Truy cập dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal sức khỏe - làm đẹp hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

Mã voucher : 90169
0.0

Thẻ quà tặng trị giá 500k áp dụng tại Thẩm Mỹ Ngọc Tiên - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
500.000đ-0% 500.000đ
SL Mua ngay
Hạn sử dụng: 31/12/2022
Chỉ còn: 100
Tích lũy đến 0 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

EBis prepaid card
Thẻ quà tặng trị giá 1000k áp dụng tại Hà Spa Thẻ quà tặng trị giá 1000k áp dụng tại Hà Spa
1.000.000đ -0% 1.000.000đ Đã bán: 0

Có thể bạn quan tâm

Deal đã xem
dealtoday.vn