0

ThiVi Showroom - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
42 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
 
Giới thiệu

Là điểm ưu đãi dành cho khách hàng thân thuộc của Dealtoday. Từ ngày 05/3/2016 đến 28/02/2017, khách hàng mua bất kỳ sản phẩm của ThiVi sẽ được tích lũy điểm thưởng vào tài khoản Dealtoday: 10% giá trị đơn hàng. Ngoài ra:

Công ty thời trang Thivi được thành lập từ năm 1994, đến nay đã được nhiều người biết tới là hãng thời trang hướng đến dòng hàng may sẵn, phục vụ cho thị trường bán sỉ và lẻ. Tháng 10/2014, Thivi ra mắt showroom THIVI FASHION HOUSE tại 42 Lê Thị Riêng, Q.1, TP. HCM, xây dựng hình ảnh cho 2 thương hiệu thời trang là CIRINO và DELIO.

ThiVi Showroom ThiVi Showroom
 
ThiVi Showroom ThiVi Showroom
 

 

Phong cách trẻ trung, gần gũi

Trẻ trung, duyên dáng và thanh lịch là phong cách chủ đạo của dòng hàng dành cho Nữ. Với dòng hàng dành cho Nam, Thivi hướng đến sự mạnh mẽ, cá tính và phóng khoáng. Bên cạnh đó, nét đặc trưng và cũng là điểm đặc biệt trong dòng hàng thời trang Thivi đó chính là trang phục đôi nam nữ và trang phục cho gia đình.

ThiVi Showroom
 
ThiVi Showroom
 
  • Ở dòng sản phẩm áo đôi nam nữ, sự đồng điệu trong thiết kế với những hình ảnh, slogan... đã tạo nên sự gắn kết ngọt ngào cho những cặp đôi.
  • Ở dòng sản phẩm áo gia đình dành cho Ba - Mẹ và Bé, Thivi hướng đến sự tươi vui và đáng yêu, thể hiện tinh thần gắn bó và hạnh phúc gia đình cho dù ở bất cứ nơi đâu.

Mong muốn của thời trang Thivi là sẽ đa dạng hơn nữa chủng loại hàng hoá và phong cách thời trang, để khi đến với Thivi, bạn sẽ sở hữu những bộ trang phục tôn vinh được vóc dáng cũng như cá tính của mình. Đúng như thông điệp "Giao Điểm Phong Cách" mà Thivi luôn gửi gắm qua từng sản phẩm chất lượng.

Địa điểm áp dụng

ThiVi Showroom

42 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0919402602Dealtoday

 

Địa điểm tương tự
dealtoday.vn