0

Puolo Trip - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Từ 1.000.000đ trở lên
198 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình, TPHCM
 
Giới thiệu


Puolo Trip là một doanh nghiệp trẻ, với đội ngũ nhân viên là sự kết hợp hoàn hảo giữa tuổi trẻ năng động & những người đầy kinh nghiệm trong những lĩnh vực du lịch, một tập thể dám nghĩ, dám làm để tạo dựng thương hiệu Việt. Bằng niềm đam mê, lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, cùng với mong muốn đem lại một cái nhìn mới trong cách thức quảng bá hình ảnh và dịch vụ du lịch Việt Nam, tất cả không ngừng nỗ lực học hỏi, nghiên cứu, tìm tòi nhằm mang đến cho du lịch những sản phẩm có giá trị văn hóa bền vững tăng dần theo thời gian.

Puolo Trip

 

Puolo Trip

 

Puolo Trip

 
Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Puolo Trip không ngừng mang tiếng cười đến cho quý khách hàng. Đó chính là toàn bộ nỗ lực và kết quả đạt được của toàn bộ nhân viên, bên cạnh đó không thiếu phần ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

Puolo Trip

 

Puolo Trip

 
Trong xu thế phát triển và cạnh tranh của thị trường trong nước, Puolo Trip luôn luôn đề cao vai trò của khách hàng trong việc quyết định tới sự tồn tại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, để tạo được niềm tin về thương hiệu sản phẩm trong lòng mỗi khách hàng.


Địa điểm đăng ký

Puolo Trip
Địa chỉ: 198 Bùi Thị Xuân - Phường 3 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh
Hotline đặt tour & tư vấn (9h-20h): 1900 2065 / 0934.661.016
Văn phòng HCM: 08.6680 8757


Dealtoday

dealtoday.vn