0

Nhà Hàng Buffet Chợ Quà Quê - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Tầng 6 Tòa nhà Sao Mai - 431 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 
Giới thiệu


Nhà hàng Buffet Chợ Quà Quê tọa lạc tại tòa nhà hiện đại nhưng được thiết kế khéo léo như một khu chợ nhỏ ấm cúng nhiều màu sắc. Bước vào nhà hàng, thực khách sẽ cảm nhận được không gian làng quê yên bình với lũy tre làng xanh mát được dựng lên tại quầy buffet bằng gỗ bo tròn.

Nhà Hàng Buffet Chợ Quà Quê
 
Nhà Hàng Buffet Chợ Quà Quê
 

Lấy ý tưởng từ những con đường làng mát rượi bóng cây và hình ảnh đậm chất làng quê Bắc Bộ - những lũy tre vàng tươi như màu nắng chào đón khách hàng ngay khi bước vào sảnh ngoài của nhà hàng. Bên cạnh những dãy bàn ăn làm bằng gỗ được bày trí gọn gàng, phía trên là đèn chùm vàng tạo cảm giác sang trọng và ấm cúng.

Nhà Hàng Buffet Chợ Quà Quê
 
Nhà Hàng Buffet Chợ Quà Quê
 
Nhà Hàng Buffet Chợ Quà Quê
 

Đến với Chợ Quà Quê, thực khách như được trở lại với ký ưc tuổi thơ với đầy đủ các món ăn phong phú từ các món ăn bình dân như bún ốc, bún riêu cua, bánh đúc, bánh bột lọc, bánh nậm..., cho tới các loại hải sản tươi ngon và những món ăn nổi tiếng của xứ sở mặt trời mọc như sushi, sashimi..., đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực.

Nhà Hàng Buffet Chợ Quà Quê
 
Nhà Hàng Buffet Chợ Quà Quê
Khu vui chơi dành cho trẻ em

 
Sự kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng, ấm cúng, các món ăn phong phú đa dạng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình khiến Chợ Quà Quê trở thành địa chỉ tin cậy của tất cả tín đồ sành ăn.


Địa điểm sử dụng

Nhà hàng Buffet Chợ quà Quê

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà Sao Mai - 431 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 18006693 - 0888.253.111Dealtoday

dealtoday.vn