0

Kem Nga Nhập Khẩu - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
11 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại địa chỉ 11 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, khi đến với cửa hàng Kem Nga nhập khẩu, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các loại kem Nga chính hãng đến từ xứ sở Bạch Dương trong không gian quán đậm chất trẻ trung, cá tính và phá cách. 

Kem Nga Nhập Khẩu
 
Kem Nga Nhập Khẩu
 
Kem Nga Nhập Khẩu
 
Kem Nga Nhập Khẩu
 

Sản phẩm kem Nga được nhập khẩu bởi công ty TNHH thương mại và dịch vụ SNG và lần đầu tiên được bán tại Việt Nam. Với hương vị ngọt thanh mát và mềm mịn đặc trưng của những dòng kem Nga được ưa chuộng trên thế giới hơn 40 năm nay, Kem Nga nhập khẩu nhanh chóng trở thành một lựa chọn hàng đầu cho giới trẻ Hà Thành. 

Kem Nga Nhập Khẩu
 
Kem Nga Nhập Khẩu
 
Kem Nga Nhập Khẩu
 

Không gian của cửa hàng thoáng rộng, sạch sẽ, nội thất được bài trí và thiết kế phá cách đậm chất trẻ trung phù hợp với giới trẻ. 

Kem Nga Nhập Khẩu
 
Kem Nga Nhập Khẩu
 

Đồng hành cùng các loại kem đa dạng và hấp dẫn, bạn còn có cơ hội được thưởng thức những thức uống mát lạnh hay nhâm nhi cốc cafe sáng sớm. Vì vậy, dù là đi một mình, đi cùng gia đình, bè bạn hay cùng với người thương, khách hàng đến với Kem Nga nhập khẩu đều tìm được cho mình những phút giây thú vị để tận hưởng hương vị mát lành, thơm ngọt và xua tan đi nắng hè oi ả.

Địa điểm sử dụng

Kem Nga nhập khẩu

Địa chỉ: 11 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0985 224 388Dealtoday

dealtoday.vn