dealtoday.vn Thương hiệu

dealtoday.vn Khu vực

dealtoday.vn Khác

dealtoday.vn Khoảng giá

Rosa House 119/31 Đường Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, TPHCM 0 Combo 10 bánh bông lan trứng muối tại Rosa House

Combo 10 bánh bông lan trứng muối tại Rosa House

49.000 đ 65.000 đ -25%
Rosa House 119/31 Đường Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, TPHCM 0 10 bánh mochi kem lạnh tại Rosa House

10 bánh mochi kem lạnh tại Rosa House

85.000 đ 120.000 đ -29%

Dealtoday.vn: Săn Hot Deal, Voucher ẩm thực – tiệm bánh ngon tại TP.HCM.

Bạn muốn tìm một tiệm bánh ngon tại TP.HCM cho những dịp cuối tuần cùng bạn bè, gia đình nhâm nhi tách cà phê cùng người thân nói chuyện và thưởng thức. Bạn muốn mua bánh tặng sinh nhật, tạo bất ngờ cho những người bạn yêu quý. Điều đó không phải quá khó tuy nhiên lựa chọn được địa điểm cùng giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt là vấn đề khá đau đầu.

Với mong muốn luôn mang lại những điều tốt đẹp và sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, Dealtoday đã kết hợp cùng các chuỗi cửa hàng có uy tín, thương hiệu, đạt tiêu chuẩn kỹ lưỡng về an toàn thực phẩm mang đến cho bạn những voucher hấp dẫn với nhiều món bánh, nhiều hương vị khác nhau như bánh kem pana cotta, bánh dứa Malaysia, bánh bò nướng lá dứa, bánh kem sinh nhật 2 tấc, bánh bông lan trứng muối…giúp bạn giải quyết ngay những câu hỏi trên chỉ trong tích tắc.

Vì vậy hãy đừng ngại ngần chỉ với một click Mua Ngay trên Dealtoday bạn sẽ sở hữu ngay những Voucher giảm giá lên tới 50%. Để bạn có thể cùng người thân, bạn bè, thỏa sức ăn những món bánh yêu thích với nhiều hương vị khác nhau, sẽ thật tuyệt vời vì chúng ta lại gắn kết nhau hơn.

dealtoday.vn