Thông tin nổi bật

 • Dealtoday: 30.000đ
 • Giá gốc:300.000đ
 • Wider World là trung tâm tiếng Anh uy tín dành cho học sinh từ 04 đến 15 tuổi. Tại đây, các con có cơ hội học với giáo viên nước ngoài đến từ Mỹ, Châu Âu, Úc với chi phí tiết kiệm, ưu đãi khi sử dụng coupon của Dealtoday.
 • Học thích thú, học tới đâu bé có thể nghe nói được tới đó.
 • Bảo hành trọn đời: Chỉ cần đóng học phí một lần cho mỗi khóa học, các con sẽ được học lại bất cứ phần nào trong chương trình, nhằm củng cố và rèn luyện, nếu muốn.
 • Chế độ học bù, bảo lưu và bổ túc tận tâm nhất: bổ sung kiến thức kịp thời cho bé khi bé nghỉ buổi học vì lí do cá nhân.
 • Cơ sở vất chất hiện đại, tiện nghi: Đầy đủ điều hòa, máy chiếu, hệ thống âm thanh ánh sáng,... giúp trẻ thoải mái học tập.
 • Chăm sóc tận tình: đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thường xuyên cập nhật và trao đổi tình hình học tập với phụ huynh, chế độ nhắc nhở bé hoàn thành bài tập

Điều kiện sử dụng

 • Thời hạn sử dụng: 31/12/2016
 • Áp dụng cho "Coupon giảm giá 300,000 vnđ đăng ký khoá học tiếng Anh tại Wider World”
 • Một khách hàng được mua nhiều voucher.
 • Sử dụng 01 voucher/ 01 đăng ký
 • Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.
 • Phiếu không sử dụng chung với các hình thức khuyến mại khác
 • Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

(HN) Coupon giảm giá 300,000 vnđ đăng ký khoá học tiếng Anh tại Wider World


Tìm cho bé một khóa học tiếng Anh phù hợp với khả năng của bé, lại giúp bé nhanh phát huy năng lực, vừa học vừa chơi là điều mà các bậc phụ huynh mong mỏi. Dealtoday xin giới thiệu lượt deal lần này với “Coupon giảm giá 300,000 vnđ đăng ký khoá học tiếng Anh”  tại Trung tâm tiếng Anh Wider World Việt Nam. Chỉ 30.000đ cho giá trị sử dụng lên tới 300.000đ. Hãy đặt mua ngay để đăng ký khóa học cho con mình nhé!

(HN) Coupon giảm giá 300,000 vnđ đăng ký khoá học tiếng Anh tại Wider World

 

Với coupon giảm giá này, bạn hoàn toàn lựa chọn cho con mình các khóa học phù hợp với năng lực và sở thích của con. Học tiếng Anh sớm giúp bé được rèn luyện phản xạ nhanh về ngôn ngữ, bật âm chuẩn như người bản địa, giúp bé không gặp khó khăn khi giao tiếp với người nước ngoài. Phương pháp của trung tâm là:

 • Các nguyên tắc xác định trọng âm, giúp bé đọc đúng ngữ điệu.
 • Quy luật đơn giản để phát âm đúng nguyên âm.
 • Quy trình viết phiên âm dễ dàng và đơn giản.
 • Phương pháp giúp Bé học từ vựng liên tục mỗi ngày.

(HN) Coupon giảm giá 300,000 vnđ đăng ký khoá học tiếng Anh tại Wider World

 

Tham khảo một số khóa học hấp dẫn dành cho bé mà các phụ huynh đăng ký nhiều nhất.

Khóa học đánh vần và phát âm tiếng Anh - Giúp trẻ tự đánh vần, tự viết được phiên âm của hàng nghìn từ tiếng Anh dù không hiểu nghĩa. Bé có thể tự đọc truyện, báo tiếng Anh chuẩn xác mà không cần tra từ điển.

Khóa học “Bé tập làm MC” giúp bé có thêm kỹ năng sống, tương tác với các bạn cùng lớp, không ngại khi đứng trước đám đông và sáng tạo trong ngôn ngữ giao tiếp. Sau mỗi khóa học, bố mẹ của các bé đều tỏ ra rất hài lòng với cách dạy của Trung tâm.

(HN) Coupon giảm giá 300,000 vnđ đăng ký khoá học tiếng Anh tại Wider World

 

Ngoài ra, khi đưa bé đến đăng ký học, tùy theo độ tuổi mà các giáo viên sẽ tư vấn để bé được học đúng với trình độ nhất.

Tiếng Anh mẫu giáo dành cho bé từ  03 – 06 tuổi. giúp bé học phát âm chuẩn và phản xạ giao tiếp tiếng Anh với 100% giảng viên bản ngữ. Ngoài ra, các bé sẽ được tham gia những hoạt động vừa học vừa chơi: hát, múa, trò chơi đóng kịch, kể chuyện theo tranh ... giúp trẻ phát huy năng khiếu và tăng niềm đam mê học tiếng Anh.

(HN) Coupon giảm giá 300,000 vnđ đăng ký khoá học tiếng Anh tại Wider World (HN) Coupon giảm giá 300,000 vnđ đăng ký khoá học tiếng Anh tại Wider World
Một số hoạt động tại trường học...

 

(HN) Coupon giảm giá 300,000 vnđ đăng ký khoá học tiếng Anh tại Wider World (HN) Coupon giảm giá 300,000 vnđ đăng ký khoá học tiếng Anh tại Wider World
... và hoạt động kỹ năng sống trong buổi học ngoài trời

 

Tiếng Anh Thiếu Nhi (6 đến 11 tuổi): dành cho bé 03 mục tiêu chính: Phát âm chuẩn, Giao tiếp tự tin để hứng thú học tiếng Anh, cuối cùng sẽ là Ngữ pháp, từ vựng toàn diện.

Tiếng Anh Thanh Thiếu Niên (12 đến 18 tuổi): Khóa học nhằm phát triển vững chắc và đồng đều 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và luyện ngữ âm, phát âm chuẩn với giáo viên bản ngữ thông qua những giáo trình cập nhật, hiện đại và các chủ đề gần gũi với lứa tuổi này. Giúp con tự tin trong các hoạt động bên ngoài xã hội khi sử dụng tiếng Anh và là hành trang vững chắc khi con đi du học.

Giới thiệu về Trung tâm tiếng Anh Wider World

Trong suốt 08 năm hoạt động, Trung tâm tiếng Anh Wider World luôn áp dụng các phương pháp tiến bộ nhất của nền giáo dục thế giới, nỗ lực cải tiến, hoàn thiện chương trình đào tạo của mình để giúp các con phát triển năng lực vượt trội và toàn diện nhất.

(HN) Coupon giảm giá 300,000 vnđ đăng ký khoá học tiếng Anh tại Wider World

 

(HN) Coupon giảm giá 300,000 vnđ đăng ký khoá học tiếng Anh tại Wider World

 

Ngoài chương trình đào tạo tiếng Anh, Wider World là đơn vị tiên phong đào tạo Kỹ năng sống miễn phí dành cho các con khi học tại Trung tâm. Theo đó, ngoài các buổi học tiếng Anh, các con sẽ được tham gia các khóa học Giá trị sống - Kỹ năng sống thú vị, bổ ích do các chuyên gia tâm lý giảng dạy.

(HN) Coupon giảm giá 300,000 vnđ đăng ký khoá học tiếng Anh tại Wider World

 

Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống, Trung tâm tiếng Anh Wider World xây dựng phát triển thêm những kỹ năng dành cho tương lai khác chuẩn bị cho các con sẵn sàng chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công tương lai.

 Ưu đãi chỉ 30.000đ cho giá trị gốc 300.000đ. Hãy cùng Dealtoday đăng ký ngay cho con mình nhé!

 

Địa chỉ sử dụng

Trung tâm tiếng Anh Wider World

Số 20, Dãy D4, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại đặt chỗ: 043 5539 286 Dealtoday

Mã voucher : 2271
0.0

(HN) Coupon giảm giá 300,000 vnđ đăng ký khoá học tiếng Anh tại Wider World - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
30.000đ-90% 300.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 31/12/2016
Chỉ còn: 1999
location Điểm sử dụng của Công ty TNHH Wider World Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

dealtoday.vn