Thông tin nổi bật

 • Voucher áp dụng cho “Vé Vip đi xem Coco Championship dành cho 01 người”
 • Lựa chọn dịch vụ này, Quý khách có cơ hội được thưởng thức các trận đấu tại vị trí đẹp, giúp quan sát dễ dàng cũng như kích thích được sự hứng thú trong suốt thời gian tham dự.
 • Coco Championship là giải đấu quy tụ nhiều võ sĩ thuộc các môn phái khác nhau trên tinh thần "Chiến binh trong bạn - Fighter in you". Đến đây, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những màn tranh đấu máu lửa, gay cấn và bùng nổ sẽ đem lại phút giây cực kỳ hấp dẫn, hồi hộp đến nín thở.
 • Mỗi buổi đấu kéo dài 90 phút gồm 4-5 trận đấu/buổi với sự góp mặt của 10 võ sĩ. Chức vô địch Coco Championship sẽ dành cho 08 hạng cân, mỗi hạng cân sẽ lựa chọn 08 đấu sĩ xuất sắc và dũng mãnh nhất.
 • Coco Championship là giải đấu võ thuật giải trí lớn nhất Việt Nam, hợp tác giữa Johnny Trí Nguyễn trong vai trò đạo diễn chương trình cùng Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng. Không chỉ là một sân chơi võ thuật, Coco Championship khát vọng trở thành một biểu tượng của tinh thần thượng võ, lối sống lành mạnh trong thời đại mới, góp phần quảng bá mạnh mẽ võ thuật Việt Nam ra thế giới.
 • Chương trình cho phép nhiều môn phái tranh tài trên cùng một võ đài và một bộ luật thi đấu thống nhất nhằm bảo vệ tối đa cho võ sĩ tham dự. Các võ sĩ sẽ phải trải qua các vòng tuyển chọn gắt gao, tham gia tập luyện và đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe trước mỗi trận đấu.

Điều kiện sử dụng

 • Thời hạn sử dụng: 30/09/2017
 • Áp dụng cho voucher “Vé Vip đi xem Coco Championship dành cho 01 người”
 • Vé bao gồm 01 combo Bắp +  nước uống 
 • Khách hàng áp dụng: Tất cả khách hàng
 • Ngày áp dụng: Tổ chức vào các ngày 02, 05, 09, 12, 16, 19, 23, 26, 30 tháng 08 và 02, 06, 09, 13, 16, 20, 23, 27, 30 tháng 09.
 • Giờ áp dụng: Từ 18h30 đến 20h00
 • Số lượng E-Voucher áp dụng: 01 voucher /01 khách hàng
 • Thông tin liên hệ đặt dịch vụ:
  • Khách hàng liên hệ đăng ký dịch vụ trước khi đến trước 01 ngày để được sắp xếp chỗ ngồi
  • Điện thoại: 0938 231 263
  • Địa chỉ: Đường Trường Sa, phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Một khách hàng được mua nhiều E-Voucher/E-Coupon
 • E-Voucher/E-Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác

Vé Vip Đi Xem Coco Championship Dành Cho 01 Người


Cùng hòa mình vào không khí sôi động, với các trận đấu võ thuật đỉnh cao Coco Championship hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Hơn nữa, Quý khách còn có cơ hội nhận được vé xem hạng VIP, vị trí ngồi đẹp, giúp giúp quan sát màn tranh tài dễ dàng cũng như kích thích được sự hứng thú trong suốt thời gian tham dự.

Vé Vip Đi Xem Coco Championship Dành Cho 01 Người
 
Vé Vip Đi Xem Coco Championship Dành Cho 01 Người
 
Không chỉ là một sân chơi võ thuật, Coco Championship khát vọng trở thành một biểu tượng của tinh thần thượng võ, lối sống lành mạnh trong thời đại mới và góp phần quảng bá mạnh mẽ võ thuật Việt Nam ra thế giới.

Vé Vip Đi Xem Coco Championship Dành Cho 01 Người
 

Chương trình cho phép nhiều môn phái tranh tài trên cùng một võ đài và một bộ luật thi đấu thống nhất nhằm bảo vệ tối đa cho võ sĩ tham dự. Các võ sĩ sẽ phải trải qua các vòng tuyển chọn gắt gao, tham gia tập luyện, đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe trước mỗi trận đấu.

Vé Vip Đi Xem Coco Championship Dành Cho 01 Người
 

Mùa giải võ thuật Coco Championship lần thứ 01 năm 2017 sẽ diễn ra liên tục và quyết liệt trong suốt 03 tháng hè từ tháng 07 đến tháng 09 này. Dự kiến sẽ có 08 buổi đấu/tuần, mỗi buổi đấu kéo dài 90 phút gồm 04-05 trận đấu/buổi với sự góp mặt của 10 võ sĩ. Chức vô địch Coco Championship sẽ dành cho 08 hạng cân, mỗi hạng cân sẽ lựa chọn 08 đấu sĩ xuất sắc, dũng mãnh nhất.

Vé Vip Đi Xem Coco Championship Dành Cho 01 Người
 
Vé Vip Đi Xem Coco Championship Dành Cho 01 Người
 

Cơ cấu giải thưởng lớn. Các võ sĩ vô địch các hạng cân được nhận giải thưởng giá trị từ 100-500 triệu đồng/mùa đấu, là phần thưởng lớn và xứng đáng cho sự cống hiến của các võ sĩ trền sàn đấu.

Vé Vip Đi Xem Coco Championship Dành Cho 01 Người
 

Khán giả hùng hậu, thu hút sự quan tâm của nhiều fan hâm mộ. Giải đấu được tổ chức tại trung tâm dự án Cocobay Đà Nẵng, quy mô lớn có sức chứa khoảng 400 khách/ngày và là vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng - Hội An.

Vé Vip Đi Xem Coco Championship Dành Cho 01 Người
 

Coco championship không chỉ hấp dẫn người xem từ những cuộc đối đầu trên võ đài mà ban tổ chức sẽ có các hoạt động ngoài lề cho khán giả như: trải nghiệm võ đài, chụp ảnh, đặt cược, hướng dẫn tập luyện…, tạo nên nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong hành trình khám phá thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Vé Vip Đi Xem Coco Championship Dành Cho 01 Người
 

Cùng Click Mua ngay trên Dealtoday để khám phá rất nhiều deal giải trí hấp dẫn.


Địa điểm đăng ký

Cocobay Championship “Fighter in You”
Địa chỉ: Đường Trường Sa, phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0909 805 322


Dealtoday

Mã voucher : 31139
0.0

Vé Vip Đi Xem Coco Championship Dành Cho 01 Người - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
330.000đ-45% 600.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 30/09/2017
Chỉ còn: 100
Tích lũy đến 3,300 điểm thưởng
Deal đã xem
dealtoday.vn