Thông tin nổi bật

 • Khách hàng được sử dụng voucher trị giá 50.000đ trên tổng bill áp dụng tất cả các dịch vụ tại I'm Lady. Vui lòng bù thêm tiền nếu giá trị hóa đơn vượt quá giá trị voucher.
 • I'm Lady cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho các quý cô bao gồm: Làm tóc chuyên sâu, trang điểm chuyên nghiệp và mi và làm móng tay, chân, phun môi và xăm mày.
 • Tọa lạc tại 23 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội, I'm Lady tự hào là chuỗi tổ hợp dịch vụ làm đẹp chất lượng tại Việt Nam.
 • Sở hữu diện tích lên tới 200 m2, chia làm 3 tầng với không gian rộng mở, có thể phục vụ cùng lúc 60 người và hệ thống các phòng chức năng được bố trí một cách khoa học.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp thường xuyên được cập nhật và làm mới.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, lịch sự, được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

Điều kiện sử dụng

 • Ngày áp dụng: Thứ 2 – Chủ nhật (Áp dụng Lễ tết)
 • Giờ áp dụng: 8h30 – 20h00
 • Khách hàng áp dụng: Nam/ nữ
 • Khách hàng vui lòng đặt lịch và đăng ký dịch vụ sử dụng trước khi đến để được phục vụ tốt nhất. Nếu khách hàng không liên hệ trước spa có quyền từ chối phục vụ khi full lịch.
  • Địa chỉ: 23 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 039 267 8989
 • E-Voucher/E-Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác
 • Giá chưa bao gồm VAT, Khách hàng muốn lấy hóa đơn vui lòng liên hệ NCC

Thẻ quà tặng trị giá 50k áp dụng tai I'm Lady


Làm đẹp và chăm chút cho bề ngoài chắc hẳn là sở thích "đặc quyền" của phái đẹp. Chính vì thế mà ngoài việc quan tâm đến trang phục, phái đẹp ngày nay còn dành nhiều thời gian để chăm sóc móng, thay đổi style tóc, hay chăm sóc da, nối mi, phun thêu thẩm mỹ... Sở hữu voucher "Thẻ quà tặng trị giá 50k áp dụng tai I'm Lady" mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng với giá thành "siêu hấp dẫn".

Thẻ quà tặng trị giá 50k áp dụng tai I'm Lady
 

Khách hàng được sử dụng voucher trị giá 50.000đ trên tổng bill áp dụng tất cả các dịch vụ tại I'm Lady. Vui lòng bù thêm tiền nếu giá trị hóa đơn vượt quá giá trị voucher.

Thẻ quà tặng trị giá 50k áp dụng tai I'm Lady
 

Siêu tổ hợp Chăm sóc sắc đẹp I'm Lady cung cấp cho quý khách các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho các quý cô bao gồm: Làm tóc chuyên sâu, trang điểm chuyên nghiệp và mi và làm móng tay, chân, phun môi và xăm mày...

Thẻ quà tặng trị giá 50k áp dụng tai I'm Lady
 
Thẻ quà tặng trị giá 50k áp dụng tai I'm Lady
 
Thẻ quà tặng trị giá 50k áp dụng tai I'm Lady
 

Tọa lạc tại 23 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội, I'm Lady tự hào là chuỗi tổ hợp dịch vụ làm đẹp chất lượng tại Việt Nam.

Thẻ quà tặng trị giá 50k áp dụng tai I'm Lady
 

Sở hữu diện tích lên tới 200 m2, chia làm 3 tầng với không gian rộng mở, có thể phục vụ cùng lúc 60 người và hệ thống các phòng chức năng được bố trí một cách khoa học để quý khách có thể tìm lại sự thăng hoa của thể chất và tinh thần sau những trải nghiệm đặc biệt.

Thẻ quà tặng trị giá 50k áp dụng tai I'm Lady
 

Tất cả các dịch vụ làm đẹp tại I'm Lady sẽ được thực hiện và hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp thường xuyên được cập nhật và làm mới. Đến với I'm Lady, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp với từng bước được tiến hành vô cùng bài bản.

Thẻ quà tặng trị giá 50k áp dụng tai I'm Lady
 

Ngoài không gian trẻ trung, hiện đại, nội thất tiện nghi giúp khách hàng cảm thấy thực sự thoải mái, I'm Lady còn sở hữu đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, bạn sẽ có cảm giác vô cùng hài lòng khi đến đây. Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal sức khỏe - làm đẹp chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!Dealtoday

 

Mã voucher : 57992
0.0

Thẻ quà tặng trị giá 50k áp dụng tai I'm Lady - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
50.000đ-0% 50.000đ
SL Mua ngay
Hạn sử dụng: 30/06/2020
Chỉ còn: 1000

Nhà cung cấp: 

EBis prepaid card
Phiếu mua hàng Dealtoday - Trị giá 300k Phiếu mua hàng Dealtoday - Trị giá 300k
300.000đ -0% 300.000đ Đã bán: 38
location Điểm sử dụng của I'm Lady

Có thể bạn quan tâm

Deal đã xem
dealtoday.vn