0

Tiến Thọ Books - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 424 đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Có 4 deal đang được bán
 
Giới thiệu


Sở hữu 03 cơ sở nằm tại các quận trung tâm của Thủ đô, Nhà sách Tiến Thọ là nơi lý tưởng dành cho trẻ em và các bậc phụ huynh trong dịp cuối tuần.

Tiến Thọ Books
 

Khu vui chơi trẻ em nằm tại tầng 3 của nhà sách với không gian thoáng mát, sạch sẽ có không gian rộng rãi, màu sắc tươi sáng, nhiều trò chơi vận động phù hợp cho mọi lứa tuổi với nhiều khu vui chơi như Khu nhà liên hoàn, khu nhà bóng, khu chơi cát, khu nhà bóng, khu sàn nhún, khu vận động mạo hiểm,...

Tiến Thọ Books
 

Tại khu trò chơi vận động với các trò như Đu cây dừa, mâm xoay thú cưng, trượt sóng biển, cầu khỉ, vượt chướng ngại vật, nhà hơi, cầu trượt, ống chui trượt,..., vui vẻ, giúp kích thích sự phát triển của bé.

Tiến Thọ Books
 

Hệ thống máy game vui nhộn, hấp dẫn các bé như Máy nhún thú cưng, máy nhún ô tô, xe máy, đua xe máy nông trại, tàu hỏa, đập chuột, bowing, dẫm nhện, bắn bóng, bập bênh,...

Tiến Thọ Books
 

Các trò chơi ở đây đều được nhập khẩu đảm bảo an toàn và được vệ sinh mỗi ngày. Đến đây, bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé vừa vui chơi vừa vận động thoải mái giúp phát triển trí thông minh và khả năng sáng tạo của mình.

Tiến Thọ Books
 

Không chỉ mang tới một môi trường vui chơi lành mạnh, bổ ích, Khu vui chơi Tiến Thọ còn phục vụ các bậc phụ huynh có thể nghỉ ngơi thư giãn trên ghế ngồi massage hiện đại trong thời gian theo dõi con em mình vui đùa.

Tiến Thọ Books
 

Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal giải trí chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn