0

Peacock Beauty - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Có 2 deal đang được bán
 
Giới thiệu

Phụ nữ như những đóa hoa cho dù xấu dù đẹp dù nhiều tiền hay ít tiền thì đừng ngại ngần chi tiền làm đẹp cho bản thân mình. Phụ nữ ngay bản thân mình không biết yêu mình thì sao người đàn ông bên cạnh bạn yêu bạn được. Lý do Peacock đến trái đất là để giúp bạn yêu bản thân mình. Peacock ra đời bắt nguồn từ Mộc trong ngũ hành, nếu đúng ví von thì Thủy tượng trưng cho phụ nữ trong phong thủy nhưng với Peacock, Mộc là khơi nguồn cho sự mềm mại, Mộc là mộc mạc, Mộc như những gì fresh và trong suốt nhất như sự an nhiên tự tại mà tràn đầy nhựa sống, là kiên định vững chãi như những người phụ nữ luôn biết yêu thương mình và ngát xanh cho đời. Từ năm 2017 đến nay, Peacock tự hào là điểm đến của hơn 3000 khách hàng với 10.000 lượt khách hàng. Các dịch vụ chính của Peacock Beauty là chăm sóc da, triệt lông, chăm sóc da trẻ hóa công nghệ cao không xâm lấn, giảm béo, nối mi làm móng Peacock không dám nhận là công nghệ hiện đại nhất sản phẩm đắt nhất, nhưng tại Peacock luôn đưa các giải pháp về da trên cơ sở kết hợp đông tây y, kết hợp phương pháp hiện đại với cổ truyền, kết hợp bài thuốc của các lương y với các dòng công nghệ sinh học trên cơ sở hiểu biết về làn da người Việt.

Peacock Beauty

Không gian thiết kế hiện đại, với gam màu trắng và xanh ngọc làm chủ đạo, tạo cảm giác tươi mát nhưng không kém phần gần gũi, thân thiện.

Peacock Beauty

Spa với phương châm không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, mỹ phẩm cao cấp, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, mang đến các liệu trình làm đẹp chuyên sâu, chất lượng hài lòng tới từng quý khách hàng.

Peacock Beauty

Cùng Click Mua ngay trên Dealtoday để khám phá nhiều deal sức khỏe – làm đẹp hấp dẫn.

𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 đ𝗮̣̆𝘁 𝗹𝗶̣𝗰𝗵:
Link đặt lịch: https://peacockbeauty.salonhero.vn/dat-lich/ or https://m.me/peacockbeauty666 
Page/Instagram:/peacockbeauty666
Hotline/zalo/wechat: 0966128910
Website: https://peacockbeauty.business.site/ 
Youtube: https://www.youtube.com/peacockbeauty
Giờ làm việc: 𝟵𝗵𝟯𝟬 -𝟭𝟵𝗵𝟭𝟱 (𝗧𝟮-𝗧𝟲)
𝟵𝗵𝟬𝟬 - 𝟭𝟵𝗵𝟭𝟱 (𝗧𝟳-𝗖𝗡)
--------------------------------------------------
𝗛𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗰𝗮́𝗰 𝗰𝗼̛ 𝘀𝗼̛̉:
• Cs1: phòng 501, tầng 5, 12 Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0966128910 – 0986464906
(Link chỉ đường: https://g.page/peacockbeauty666)
• Cs2: số 24 ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội - 0966128910 - 0986638645
(Link chỉ đường: https://g.page/peacockbeauty666ts)Dealtoday

dealtoday.vn