0

Nhà hàng Nga Giấc Mơ Nhỏ - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 9, Phạm Sư Mạnh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
Giới thiệu

Giấc mơ nhỏ - Một nước Nga giữa lòng Hà Nội

Không lộng lẫy hay hào nhoáng, Giấc mơ nhỏ nằm yên bình trong con phố nhỏ chính giữa trung tâm Hà Nội. Một ngôi nhà gỗ 3 tầng nhỏ nhắn, mộc mạc như hiện ra từ những bức tranh vẽ về vùng ngoại ô Mátx-cơ-va. Hơn 20 năm qua, Giấc mơ nhỏ vẫn ở đó, lặng lẽ và yên bình, mặc cho cuộc sống vẫn cuồn cuộn trôi.

Đến với Giấc mơ nhỏ, món ăn được nhiều thực khách yêu thích nhất là thịt cừu nướng, kế đến là món bê hầm váng sữa và nấm nhồi đùi gà nướng. Đừng quên kết hợp với vị ngọt chát của rượu vang Nga hoặc rượu Vodka, cùng với vị hăng chua của cọng củ tỏi muối luôn là những dư vị khó quên nhất với nhiều thực khách. Với những khách yêu thích sự dân dã, món cá khô astrakhancá muối salotkhan, bánh mỳ đen súp củ cải đỏ, bơ hoặc mỡ muối rất đặc trưng của Nga dùng với bia sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhà hàng Nga Giấc mơ nhỏ giờ đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều thực khách. Không chỉ là một nhà hàng để ăn uống, Giấc mơ nhỏ còn là nơi để những tâm hồn yêu mến nước Nga có dịp gặp gỡ và ôn lại những kỷ niệm.

dealtoday.vn