Thông tin nổi bật

 • Áp dụng cho voucher “Khóa học Bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn tại Bể Bơi Bốn Mùa khách sạn Bảo Sơn được tặng Kính và Mũ”
 • Bể Bơi Bốn Mùa khách sạn Bảo Sơn tọa lạc tại Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội là một địa chỉ bể bơi uy tín, chất lượng, được khách hàng lựa chọn để thư giãn trước cái oi bức của Thủ Đô.
 • Bể bơi bốn mùa, nước nóng, đạt tiêu chuẩn 4 sao và là một trong những bể bơi với không gian thoáng đãng, bể bơi trong nhà, view đẹp, làn nước trong sạch, không có mùi clo, hệ thống nước tuần hoàn thông minh, tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu, bể rộng và dài, rất phù hợp cho những người bơi rèn luyện, hay bơi giải trí, luôn tạo cảm giác hưng phấn khi bơi cũng như vui chơi, bơi vào buổi tối bể có hệ thống ánh sáng đảm bảo, thẩm mỹ, phòng thay đồ sạch sẽ, tiện nghi, khu vực tắm tráng sạch sẽ, lịch sự và nước phun mạnh. Đảm bảo sẽ đưa đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng.
 • Bơi lội có vai trò hết sức quan trọng. Bơi giúp cơ thể dẻo dai hơn, giúp phòng ngừa một số bệnh về hô hấp, tiêu hóa, mỡ máu. Bơi giúp hệ xương chắc khỏe, hệ thần kinh ổn định nhờ lưu thông, tuần hoàn máu tốt. Bơi lội phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi và là phương pháp vàng cho những người muốn phục hồi sau chấn thương. Thường xuyên tập luyện bơi lội giúp thân hình cân đối và cải thiện chiều cao ở trẻ nhỏ.
 • Khách sạn Bảo Sơn chính thức mở cửa đón khách từ tháng 12 năm 1995. Kể từ khi đi vào hoạt động, khách sạn luôn được đánh giá là một trong những khách sạn uy tín. Với 100 phòng nghỉ sang trọng có thiết kế đương đại, tiện nghi cao cấp nhưng vẫn giữ sự ấm cúng tạo cho quý khách cảm giác thoải mái như ở chính ngôi nhà của mình. Khách sạn có hai khu nhà hàng phục vụ đa dạng ẩm thực đặc sắc hương vị Á, Âu, hệ thống hội thảo hội nghị đa năng, bể bơi bốn mùa trong nhà, với trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho quý khách nghỉ ngơi hay giao thương, hội họp. Sự tận tâm, chuyên nghiệp và mến khách của đội ngũ nhân viên khách sạn Bảo Sơn sẽ để lại cho quý khách những ấn tượng khó phai ngay từ lần đầu tiên dừng chân tại khách sạn.

Điều kiện sử dụng

 • Áp dụng cho voucher: Khóa học Bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn tại Bể Bơi Bốn Mùa khách sạn Bảo Sơn được tặng Kính và Mũ
 • Nội dung chính của khoá học:
  • Học sinh tự mua vé vào cửa.
  • Trẻ em: 100,000 vnđ/ vé (thứ 2 - thứ 6), 110,000 Vnđ/ vé (thứ 7, chủ nhật)
  • Người lớn: 110,000 vnđ/ vé (thứ 2 - thứ 6), 120,000 Vnđ/ vé (thứ 7, chủ nhật)
 • Lịch khai giảng: Hàng tuần
 • Thời lượng đào tạo: 10-12 buổi (trung tâm sẽ cam kết đến khi học viên bơi thành thạo)
 • Khách hàng áp dụng: Áp dụng cho nam, nữ từ 06 tuổi trở lên.
 • Lịch học: 6h30 - 21h00. Lịch học cập nhập liên tục tại trung tâm
 • Số học viên/lớp: 2 học viên/lớp
 • Số lượng E-Voucher áp dụng: 01 voucher/01 học viên/01 khoá học
 • Khách hàng vui lòng liên hệ trước qua số điện thoại để được xếp lớp học
  • Điện thoại liên hệ: 0969 431 466
  • Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
 • Một khách hàng được mua nhiều E-Voucher/E-Coupon
 • E-Voucher/E-Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác

Khóa học Bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn tại Bể Bơi Bốn Mùa khách sạn Bảo Sơn

Biết bơi giúp tự cứu bản thân mình trước những hiểm họa bất ngờ có thể xảy ra. Biết bơi giỏi giúp bản thân tự tin ứng cứu người đuối nước. Với người lớn tuổi biết bơi sẽ làm giảm triệu chứng đau lưng và giảm độ cong của cột sống khi về già. Với trẻ em biết bơi sớm giúp kích thích trí não của trẻ phát triển, nhờ đó trẻ trở nên thông minh hơn, nhạy bén và nhanh nhẹn hơn. Biết bơi giúp chị em phái đẹp tái tạo lại đường cong trên cơ thể. Biết bơi giúp đấng mày râu mạnh mẽ hơn, cơ bắp nở nang, săn chắc hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không Mua ngay voucher “Khóa học Bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn tại Bể Bơi Bốn Mùa khách sạn Bảo Sơn được tặng Kính và Mũ” của dealtoday với mức giá cực ưu đãi.

Khóa học Bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn tại Bể Bơi Bốn Mùa khách sạn Bảo Sơn
 
Khóa học Bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn tại Bể Bơi Bốn Mùa khách sạn Bảo Sơn
 

Bể Bơi Bốn Mùa khách sạn Bảo Sơn tọa lạc tại Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội là một địa chỉ bể bơi uy tín, chất lượng, được khách hàng lựa chọn để thư giãn trước cái oi bức của Thủ Đô.

Khóa học Bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn tại Bể Bơi Bốn Mùa khách sạn Bảo Sơn
 

Bể bơi bốn mùa, nước nóng, đạt tiêu chuẩn 4 sao và là một trong những bể bơi với không gian thoáng đãng, bể bơi trong nhà, view đẹp, làn nước trong sạch, không có mùi clo, hệ thống nước tuần hoàn thông minh, tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu, bể rộng và dài, rất phù hợp cho những người bơi rèn luyện, hay bơi giải trí, luôn tạo cảm giác hưng phấn khi bơi cũng như vui chơi, bơi vào buổi tối bể có hệ thống ánh sáng đảm bảo, thẩm mỹ, phòng thay đồ sạch sẽ, tiện nghi, khu vực tắm tráng sạch sẽ, lịch sự và nước phun mạnh. Đảm bảo sẽ đưa đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng.

Khóa học Bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn tại Bể Bơi Bốn Mùa khách sạn Bảo Sơn
 
Khóa học Bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn tại Bể Bơi Bốn Mùa khách sạn Bảo Sơn
 

Bơi lội có vai trò hết sức quan trọng. Bơi giúp cơ thể dẻo dai hơn, giúp phòng ngừa một số bệnh về hô hấp, tiêu hóa, mỡ máu. Bơi giúp hệ xương chắc khỏe, hệ thần kinh ổn định nhờ lưu thông, tuần hoàn máu tốt. Bơi lội phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi và là phương pháp vàng cho những người muốn phục hồi sau chấn thương. Thường xuyên tập luyện bơi lội giúp thân hình cân đối và cải thiện chiều cao ở trẻ nhỏ.

Khóa học Bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn tại Bể Bơi Bốn Mùa khách sạn Bảo Sơn
 

Khách sạn Bảo Sơn chính thức mở cửa đón khách từ tháng 12 năm 1995. Kể từ khi đi vào hoạt động, khách sạn luôn được đánh giá là một trong những khách sạn uy tín. Với 100 phòng nghỉ sang trọng có thiết kế đương đại, tiện nghi cao cấp nhưng vẫn giữ sự ấm cúng tạo cho quý khách cảm giác thoải mái như ở chính ngôi nhà của mình. Khách sạn có hai khu nhà hàng phục vụ đa dạng ẩm thực đặc sắc hương vị Á, Âu, hệ thống hội thảo hội nghị đa năng, bể bơi bốn mùa trong nhà, với trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho quý khách nghỉ ngơi hay giao thương, hội họp. Sự tận tâm, chuyên nghiệp và mến khách của đội ngũ nhân viên khách sạn Bảo Sơn sẽ để lại cho quý khách những ấn tượng khó phai ngay từ lần đầu tiên dừng chân tại khách sạn.

Khóa học Bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn tại Bể Bơi Bốn Mùa khách sạn Bảo Sơn
 

 

Truy cập dealtoday.vn để trải nghiệm vô vàn những deal giải trí hấp dẫn mỗi ngày.Dealtoday

Mã voucher : 63854
0.0

Khóa học Bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn tại Bể Bơi Bốn Mùa khách sạn Bảo Sơn - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
1.950.000đ-22% 2.500.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 31/10/2020
Chỉ còn: 100
location Điểm sử dụng của BỂ BƠI BỐN MÙA KHÁCH SẠN BẢO SƠN

Có thể bạn quan tâm

dealtoday.vn