Thông tin nổi bật

 • Phần mềm diệt virus BullGuard Internet Security 1 năm 1 PC Quản lý trẻ em.
 • Tặng kèm thêm combo (Mobile 3 tháng và Internet 3 tháng) miễn phí
 • Sao lưu dữ liệu, mã hóa trực Bảo vệ PC, Mac và thiết bị chạy Android với một bản quyền duy nhất.
 • Bảo vệ mạnh mẽ với nhiều lớp chống virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và các mối nguy hiểm trực tuyến khác.
 • Tường lửa vững chắc, bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mạng và những kẻ xâm nhập.
 • Tính năng quản lý trẻ em mạnh mẽ, giúp bảo vệ con trẻ khỏi những mối đe doạ trực tuyến và những kẻ “săn mồi”.
 • Điều kiện nhận sản phẩm:
  • Đối với sản phẩm ""Fullbox"" khách hàng có thể đến nhận hàng tại - Công Ty TNHH Công Nghệ Bảo Tín.
  • Đối với sản phẩm là ""Key kích hoạt"" khách hàng sẽ nhận sản phẩm thông qua Email hoặc SMS - Từ địa chỉ email online@bullguard.vn của Công Ty TNHH Công Nghệ Bảo Tín.

Điều kiện sử dụng

 • Thời hạn sử dụng: 30/11/2017
 • Áp dụng cho sản phẩm “BullGuard Internet Security 1 năm 1 PC - Tặng combo Mobile và Internet 3 tháng miễn phí”.
 • Khách hàng sử dụng: Tất cả
 • Ngày/ giờ áp dụng: 08h30 - 18h00. Từ Thứ 2 đến Thứ 7
 • 01 voucher/ 01 khách (không bù thêm tiền)
 • Khách hàng liên hệ đăng ký dịch vụ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất
  • Điện thoại liên hệ: 0908.569.185
  • Địa chỉ: 5A Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Một khách hàng được mua nhiều E-Voucher/E-Coupon
 • E-Voucher/E-Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác

BullGuard Internet Security 1 năm 1 PC - Tặng combo Mobile và Internet 3 tháng miễn phí


Sở hữu Phần mềm diệt virus BullGuard Internet Security 1 năm 1 PC Quản lý trẻ em, quý khách được tặng kèm thêm combo (Mobile 3 tháng và Internet 3 tháng) miễn phí.

BullGuard Internet Security 1 năm 1 PC - Tặng combo Mobile và Internet 3 tháng miễn phí
BullGuard Internet Security 1 năm 1 PC - Tặng combo Mobile và Internet 3 tháng miễn phí

 
Các tính năng của BullGuard Internet Security:

Bảo vệ toàn diện

Ngăn mọi phần mềm độc hại và các mối nguy hiểm trực tuyến khác tiếp cận thiết bị của bạn một cách hiệu quả. Với mô-đun Chống virus, BullGuard Internet Security là sự phòng thủ hoàn hảo trước vấn nạn phần mềm độc hại tấn công máy tính, laptop, Mac và thiết bị Android. Mô-đun này cung cấp khả năng chống virus, sâu máy tính, trojan, phần mềm quảng cáo, và nhiều chương trình độc hại khác để bạn luôn được bảo vệ. Nó cũng ngăn chặn ransomware nên bạn sẽ không trở thành nạn nhân của nạn “tống tiền kỹ thuật số”.

Bảo vệ đa nền tảng

Bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn với một bản quyền duy nhất. Dù là máy tính để bàn, laptop, Mac hay máy tính bảng, điện thoại Android, bạn có thể giữ an toàn cho tất cả mà không phải mua những giải pháp bảo mật riêng lẻ.

Sử dụng dễ dàng

Quản lý bảo mật không thể dễ dàng hơn nữa. Thiết kế hoàn toàn mới của Internet Security biến nó thành một “trò chơi cho trẻ”. Từng tính năng đều có bảng điều khiển riêng, bạn chỉ cần click vào hoạt động cần thiết và nó sẽ tự tiến hành. Tất cả các mô-đun đều nằm trên cùng một trang để bạn dễ nhận biết.

Cài đặt đơn giản, an toàn

BullGuard Internet Security phân tích hệ thống của bạn trước khi cài đặt, loại bỏ mọi phần mềm độc hại đang hoạt động và thích nghi với cấu hình hệ thống. Quá trình này kết thúc với việc kiểm tra cơ sở dữ liệu chống virus mới nhất. Trong chớp mắt, BullGuard sẽ chạy nền để đảm bảo rằng hệ thống của bạn “khoẻ mạnh” và an toàn trước mọi mối nguy hiểm.

BullGuard Internet Security 1 năm 1 PC - Tặng combo Mobile và Internet 3 tháng miễn phí

 
Quản lý trẻ em

Quản lý trẻ em là một công cụ mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng để bảo vệ con trẻ trực tuyến. Với ứng dụng trên Windows, bạn có thể chặn truy cập đến các website nghi ngờ, lọc kết quả tìm kiếm, hạn chế thời gian dùng internet, giám sát hoạt động, chặn truy cập một ứng dụng nào đó. Tính năng này giúp bảo vệ trẻ an toàn khỏi những dữ liệu độc hại trực tuyến và ngăn chúng tiếp cận những nội dung không phù hợp. Với thiết bị chạy Android, bạn được phép quản lý cuộc gọi, giám sát ứng dụng, theo dõi vị trí và chống trộm.

Sao lưu dữ liệu, mã hóa trực tuyến

Sao lưu dữ liệu trực tiếp từ BullGuard lên tài khoản Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive của bạn. Công cụ hữu dụng này cho phép bạn chia sẻ và quản lý tập tin an toàn. Bạn chỉ cần chọn tập tin muốn sao lưu lên dịch vụ lưu trữ trực tuyến và click chuột. Bạn cũng có thể lập lịch sao lưu tự động, tự thực hiện theo yêu cầu và đồng bộ để luôn có được phiên bản dữ liệu mới nhất. Tập tin cũng được mã hoá với mật khẩu của riêng bạn để chúng luôn luôn là tuyệt mật.

Hiệu suất máy tính cao

PC Tune Up xoá những tập tin không cần thiết và giải phóng bộ nhớ để máy tính chạy nhanh hơn. Boot Manager cho phép bạn xem ứng dụng nào chạy khi khởi động máy tính, nhờ đó bạn biết được ứng dụng nào không cần thiết và có thể tắt chúng và tăng tốc độ khởi động Windows. Cleanup Helper còn cho phép bạn dễ dàng giải phóng dung lượng lưu trữ để máy tính hoạt động nhanh hơn bằng cách thông tin đến bạn những tập tin nào không cần thiết và dung lượng mà chúng chiếm giữ. Ngoài ra, nó còn xác định những tập tin trùng nhau để bạn có thể xoá chúng đi.

Quét lỗ hổng bảo mật

Vulnerability Scanner kiểm tra các bản cập nhật bảo mật chưa được cài đặt, việc kết nối đến WiFi không an toàn hoặc mở các ứng dụng có thể là phần mềm độc hại. Ngoài ra, nó còn kiểm tra xem tất cả các trình điều khiển thiết bị có được ký số hay chưa. Trình điều khiển thiết bị là những tập tin quan trọng cho phép bạn và hệ điều hành tương tác với phần cứng kết nối vào hệ thống. Khi chúng được ký số sẽ cải thiện được mức độ an toàn.

Tường lửa

Tường lửa mạnh mẽ của chúng tôi ngăn chặn những kẻ xâm nhập. Đây là phòng tuyến đầu tiên bảo vệ máy tính khỏi tin tặc và những kẻ đánh cắp danh tính. Ngoài ra, nó còn bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạng và ngăn tin tặc xâm nhập hệ thống.

Lọc thư rác

BullGuard Spamfilter giúp bạn tránh khỏi thư rác, chúng bao gồm cả thư lừa đảo, lây lan virus và thư chứa tiếng nước ngoài. Bạn cũng có thể tuỳ biến bộ lọc để chặn email mà bạn không muốn nhận.

Hỗ trợ từ chuyên gia

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện 24/7, bất cứ khi nào mà bạn muốn. Chúng tôi gúp đỡ bạn mọi vấn đề về bảo mật qua chat hoặc email.


Địa điểm sử dụng

Công ty TNHH Công Nghệ Bảo Tín
Địa chỉ: 5A Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0908.569.185Dealtoday

Mã voucher : 31257
0.0

BullGuard Internet Security 1 năm 1 PC - Tặng combo Mobile và Internet 3 tháng miễn phí - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
199.000đ-43% 350.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 30/11/2017
Chỉ còn: 100
Tích lũy đến 0 điểm thưởng
location Điểm sử dụng của Công ty TNHH Công nghệ Bảo Tín
dealtoday.vn