Thông tin sân


Với khả năng đáp ứng các tiểu chuẩn về chất lượng và dịch vụ của một khu vui chơi thể thao tầm cỡ, nếu bạn ghé qua Hòa Bình cùng gia đình hay đối tác, Hilltop Valley Golf Club chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Nằm tại xã Dân Hạ, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Bình, Hilltop Valley golf club được thiết kế bởi công ty thiết kế nổi tiếng IMG với 36 hố đạt chuẩn quốc tế. 

 

Hilltop Valley golf club cách Hà Nội khoảng 60km về phía Tây, gần quốc lộ mới, được bao bọc giữa núi rừng Ba Vì hùng vĩ và dòng sông Đà thơ mộng, nằm ở vị trí đắc địa gần quốc lộ 6 và là điểm nối giữa đường cao tốc Hà Nội – Hòa Bình.

 

Với 36 hố đạt chuẩn quốc tế, Hilltop Valley golf club là một sân gôn đẹp có nhiều không gian xanh, điểm nhìn đẹp, địa hình lại đa dạng, tạo nên tính độc đáo cho nhiều đường golf khác nhau.. Mỗi một hố gôn sẽ là môt thách thức đối với golfer.

 

Hilltop Valley Golf Club khác biệt so với nhiều sân golf khác tại Việt Nam ở sự thay đổi địa hình khá mạnh mẽ giữa nhiều vị trí trên sân. Địa hình đa dạng, không gian xanh với nhiều góc nhìn đẹp cùng những hố golf đáng nhớ sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

 

Dịch vụ đi kèm bắt buộc có xe điện và caddie, cơ sở vật chất sân bao gồm driving range cho bạn thỏa sức tập luyện, clubhouse thiết kế hiện đại và sang trọng, nhà hàng với những món ăn đặc sản của Hòa Bình, Pro Shop cung cấp cho người chơi những sản phẩm thương hiệu phù hợp với mọi tầm giá cho bạn lựa chọn.

 

Dự án sân golf Hòa Bình – Geleximco khi hoàn thành đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cùng các nhà câu lạc bộ golf cùng các công trình phụ trợ kỹ thuật sân golf, các khu vui chơi, giải trí, khu nghỉ dưỡng cao cấp mục tiêu là điểm đến hấp dẫn của các golfers trong nước và quốc tế.

 

Cùng Click Mua ngay trên Dealtoday để trải nghiệm vô vàn deal hấp dẫn mỗi ngày!Dealtoday

 

 

Địa chỉ sân

Xã Dân Hạ, Kỳ Sơn, Hoà Bình
0.0

Hilltop Valley Golf Club- Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
Chọn ngày
dealtoday.vn