dealtoday.vn Thời gian hoạt động

  dealtoday.vn Khoảng giá

  Dealtoday.vn: Săn Hot Deal, Voucher Siêu thị tại Hà Nội -  Dealtoday cầu nối lợi ích cho người tiêu dùng

   Siêu thị:

  Là hệ thống mua sắm hàng hoá trực tiếp tiện ích nhất ngày nay. Dealtoday tự hào là cầu nối lợi ích cho người tiêu dùng đến với các sản phẩm chất lượng, uy tín của hàng loạt hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện ích trên khắp các tỉnh thành cả nước thông qua voucher mua hàng giảm giá. Ưu đãi nhiều hơn, tích luỹ đơn hàng, dễ dàng tặng điểm cho bạn bè tiêu dùng, hãy đồng hành cùng Dealtoday và trở thành người tiêu dùng thông minh ngay từ ngay hôm nay.

  Mua sắm trực tiếp tại các hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích chưa bao giờ dễ dàng và hấp dẫn hơn khi bạn mua voucher giảm giá từ Dealtoday.

  Không chỉ liên kết với nhiều mặt hàng, sản phẩm uy tín, chất lượng từ hệ thống Trung tâm mua sắm hàng đầu trên khắp các tỉnh thành cả nước, sử dụng Dealtoday còn giúp bạn dễ dàng tiết kiệm chi phí, nhanh chóng sở hữu đơn hàng và đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày không mất phí.

   Lời khuyên từ Dealtoday khi mua hàng

  1. Siêu thị đồ dùng nhà bếp và gia đình

  Hẳn các gia đình nào cũng cần đến căn bếp tiện dụng với đầy đủ đồ dùng bếp từ, bếp điện, nồi, xoong, chảo, bát, đũa, dao, thớt, lò vi sóng, lò nướng…, đến một chiếc tủ lạnh đa năng cho mỗi bữa cơm gia đình được ngon miệng. Hãy lựa chọn những tính năng nổi trội của món đồ mà bạn dùng thay vì chỉ tên của thương hiệu nổi tiếng là lời khuyên mà Dealtoday dành cho bạn.

  2. Cửa hàng trái cây/thực phẩm sạch

  Thực phẩm sạch hiện đang là vấn đề được rất nhiều các gia đình quan tâm. Chọn lựa thực phẩm, rau củ, trái cây tươi có xuất xứ, giấy chứng nhận rõ ràng từ nơi sản xuất, trồng trọt là điều đầu tiên cần lưu ý khi mua hàng.

  Ngoài ra, với rất nhiều các sản phẩm khác từ Siêu thị điện tử, Cửa hàng thể thao, Cửa hàng điện thoại/phụ kiện…, bạn nên ghi ra một danh sách cần mua để chọn lựa trong những dịp giảm giá ưu đãi lớn, những ngày khuyến mại cũng như đặc tính sản phẩm phù hợp với không gian trong ngôi nhà, chi phí quỹ chi tiêu hàng tháng để có cách mua hàng tiết kiệm nhất.

   Tại sao bạn nên sử dụng Dealtoday

  Đơn giản chỉ bằng cách đăng ký thành viên, đặt mua voucher trên Dealtoday là bạn đã có ngay cơ hội mua nhiều hơn, nhân đôi niềm vui, tiết kiệm chi phí tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích.

  Hình ảnh chân thực, minh bạch nội dung, dễ dàng mua sắm, tiêu dùng thông minh, tiện ích trải đều trên nhiều nhóm ngành hàng như: Siêu thị tiêu dùng, Siêu thị đồ nhà bếp & gia đình, Siêu thị điện máy, Trái cây/Thực phẩm sạch, Siêu thị sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Cửa hàng dụng cụ thể thao, Cửa hàng phụ kiện điện tử- điện thoại cộng với tích luỹ điểm đơn hàng, dễ dàng tặng điểm tới bạn bè tiêu dùng cho những lần tiếp theo. Giá trị tích luỹ cao, giúp bạn an tâm sử dụng dịch vụ. Dealtoday luôn đặt mục tiêu lợi ích khách hàng lên hàng đầu và mong muốn trở thành một website hấp dẫn tới mọi khách hàng.

  dealtoday.vn