Còn gì tuyệt vời hơn được cùng gia đình, bạn bè thân yêu xì xụp bên nồi lẩu nóng hổi, thơm ngon trong không gian rộng rãi, sang trọng, dưới tán cây hoa anh đào lãng mạn. Cùng Dealtoday trải nghiệm thú vị với “Buffet lẩu tối tại Stone Bowl - Nhà hàng thố đá Nhật Bản”, mức giá siêu ưu đãi chỉ 189.000đ. Click Mua ngay nào!
Buffet lẩu tối tại Stone Bowl - Nhà hàng thố đá Nhật Bản |
Đến với Stone Bowl, thực khách sẽ hoàn toàn choáng ngợp bởi các loại lẩu cùng những món ăn kèm đa dạng, hấp dẫn. Nếu bạn ăn được cay, đừng bỏ qua món Lẩu kim chi chua cay nồng đượm, càng ăn càng mê. Bên cạnh đó, Lẩu miso được nấu từ tương và đậu nành Nhật Bản đem lại hương vị tinh khiết, dịu nhẹ, đồng thời vô cùng bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.
Mỗi món lẩu đều được chế biến cầu kì, đảm bảo độ thơm, ngọt, “chuẩn vị” của nước dùng, khi ăn kèm cùng các loại thịt, rau nhúng lẩu hoàn toàn phù hợp, đem đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực khó quên.
Một số món ăn hấp dẫn tại Stone Bowl:
Đặc biệt, khi tới Stone Bowl, hãy thử trải nghiệm Lẩu Sukiyaki “trứ danh” - món lẩu mang đầy đủ đặc trưng ẩm thực Nhật Bản. Người Nhật ưa chuộng Sukiyaki bởi hương vị riêng “không đâu có được”, đó là vị ngọt bùi xen lẫn vị mặn giống như nước sốt Teriyaki, hòa quyện độc đáo cùng thịt bò Mỹ và các loại rau ăn kèm tạo nên món Lẩu thơm ngon tuyệt hảo.
Tương tự như sushi, lẩu Sukiyaki được coi là đại diện tiêu biểu cho nền ẩm thực của xứ sở mặt trời mọc, tuy nhiên Sukiyaki lại được phân biệt mùi vị tuỳ theo từng vùng miền khác nhau. Ví dụ như tại miền đông Nhật Bản (Kanto), họ sử dụng nước sốt “Warishita” để làm nước cốt chính của nồi lẩu khi nhúng thịt và rau. Nước sốt Warishita có nguyên liệu chính là đường, nước tương, mirin… Bên cạnh đó, tại miền Tây của đất nước Nhật Bản (Kansai), lẩu Sukiyaki được làm theo cách là sử dụng đường và nước tương để nấu trực tiếp lẩu kèm với thịt bò.
Để nồi lẩu Sukiyaki mang được đúng phong cách ẩm thực Nhật Bản, các đầu bếp tài hoa tại Stone Bowl luôn chú trọng vào những nguyên liệu chính, trong đó không thể thiếu thịt bò tươi. Thịt bò phải được cắt lát mỏng để nhằm ngấm gia vị một cách nhanh nhất mà vẫn giữ được vị ngon và ngọt của thịt. Khi ăn lẩu Sukiyaki, người Nhật thường sử dụng thịt bò Kobe (Matsusaka) hoặc bò Mỹ - món thịt đắt đỏ nhưng luôn được đánh giá cao nhờ độ dinh dưỡng và hương vị tuyệt vời.
Nếu đến với Stone Bowl và thưởng thức lẩu Sukiyaki thì đừng quên các món ăn kèm như Konnyaku - mì sợ dài có hình dạng tựa thác nước, giàu dinh dưỡng, thơm ngon và đẹp mắt hay Kikuna rất hợp vị nhé.
Tọa lại tại Lầu 5, số 09 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, ngay trung tâm Quận 01, Nhà hàng thố đá là địa chỉ quen thuộc của các “tín đồ” yêu thích món ăn Nhật Bản. Đây cũng là điểm đến phù hợp cho các buổi tụ tập gia đình, bạn bè hay những dịp kỉ niệm trọng đại.
Ấn tượng đầu tiên khi tới Stone Bowl chính là một không gian được trang trí, thiết kế đậm chất Nhật Bản. Xen lẫn giữa những bộ bàn ghế gỗ sang trọng được bày trí gọn gàng, khoa học là hình ảnh hoa anh đào rực rỡ sắc đỏ, tinh khôi sắc trắng. Trải khắp các bức tường là những bữa tranh phong cảnh Nhật Bản được Nhật Bản được thiết kế và vẽ tay chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bé yêu sẽ thích mê trước không gian nhỏ nhỏ cùng hình vẽ Totoro dễ thương, xinh xắn.
Tận hưởng bữa tối với các món lẩu đặc sắc, ngon miệng trong không gian rộng rãi, sang trọng tại Stone Bowl, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn lòng phục vụ, đem tới cho bạn cảm giác thoải mái nhất.
Stone Bowl - Nhà hàng thố đá Nhật Bản
Lầu 5, 09 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
Điện thoại: 08.3926 2988
Dealtoday