Thông tin nổi bật

 • Thẻ quà tặng áp dụng tại nhà hàng Itacho Steak. Vui lòng bù thêm tiền nếu giá trị hóa đơn vượt quá giá trị thẻ quà tặng.
 • Đến với Itacho Steak, thực khách sẽ được tận mắt chứng kiến nghệ thuật trình diễn ấn tượng của các đầu bếp tài ba cùng hương vị thơm ngon của thức ăn trong tiếng xèo xèo và tiếng xẻng nấu chạm tấm teppan rộn ràng.
 • Thuộc Tập đoàn Golden Gate, Itacho Steak tự hào mang đến cho thực khách trải nghiệm trọn vẹn nhất về ẩm thực Teppanyaki nguyên bản với Wagyu A5, đẳng cấp thịt bò ngon số 1 tại xứ sở hoa anh đào. 

Điều kiện sử dụng

 • Ngày áp dụng: Thứ 2 - Chủ nhật
 • Giờ áp dụng: 10h00 - 22h00
 • Khách hàng vui lòng liên hệ trước khi đến sử dụng dịch vụ.
 • Không áp dụng cho khách mang theo đồ uống, nếu mang sẽ tính phí dịch vụ theo quy định của nhà hàng
 • Không được áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mại khác tại cửa hàng.
 • Mã quà tặng Dealtoday không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn tiền thừa và không được yêu cầu xuất hóa đơn tài chính cho phần giá trị quy đổi.

Thẻ quà tặng trị giá 100k áp dụng tại nhà hàng Itacho Steak


Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, bên cạnh các món sushi, sashimi hay tempura, thì teppanyaki cũng là một tinh hoa làm nên tên tuổi của ẩm thực xứ Phù Tang. Đến với nhà hàng Itacho Steak, bạn sẽ được trải nghiệm thưởng thức Steak chuẩn Nhật với các loại meat cut cao cấp trên bếp Teppanyaki.

Thẻ quà tặng trị giá 100k áp dụng tại nhà hàng Itacho Steak
 

Teppanyaki không chỉ được biết đến bởi sự ngon miệng mà còn bởi tính nghệ thuật cực kỳ cao trong phương pháp chế biến từng món ăn. Tuy nhiên, đây không đơn thuần là một kiểu chế biến mà còn là kết quả của nét giao thoa tinh tế giữa tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và nghệ thuật trình diễn phương Tây. Các món ăn sẽ được làm chín bằng hơi nóng từ tấm teppan (tấm gang sắt), để giữ được độ ẩm, cũng như vị ngon nguyên bản của từng nguyên liệu.

Thẻ quà tặng trị giá 100k áp dụng tại nhà hàng Itacho Steak
 

Tại Itacho Steak, teppanyaki được phục vụ theo hình thức thực khách ngồi xung quanh bàn, trung tâm là bàn nướng lớn và đầu bếp sẽ trực tiếp biểu diễn chế biến món ăn ngay tại đó. Thực khách sẽ được tận mắt chứng kiến nghệ thuật trình diễn ấn tượng của các đầu bếp tài ba cùng mùi thơm của thức ăn trong tiếng xèo xèo và tiếng xẻng nấu chạm tấm teppan rộn ràng.

Thẻ quà tặng trị giá 100k áp dụng tại nhà hàng Itacho Steak
 

Một nhà hàng Teppanyaki đúng chuẩn luôn coi thịt bò thượng hạng là “thương hiệu”. Itacho Steak không là ngooại lệ, thực khách sẽ được trải nghiệm Wagyu A5, loại thịt bò ngon trứ danh Nhật Bản, được chế biến bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm, cho ra những miếng steak hoàn hảo.

Mời bạn đến Itacho để thưởng thức bữa tiệc Steak chuẩn Nhật trên bếp Teppanyaki nhé!Dealtoday

Mã voucher : 85400
0.0

Thẻ quà tặng trị giá 100k áp dụng tại nhà hàng Itacho Steak - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
100.000đ-0% 100.000đ
SL Mua ngay
Hạn sử dụng: 31/12/2022
Chỉ còn: 50
Tích lũy đến 0 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

EBis prepaid card
Thẻ quà tặng trị giá 1000k áp dụng tại Hà Spa Thẻ quà tặng trị giá 1000k áp dụng tại Hà Spa
1.000.000đ -0% 1.000.000đ Đã bán: 0
location Điểm sử dụng của Itacho Steak

  Có thể bạn quan tâm

  Deal đã xem
  dealtoday.vn