go-to-top
Unigolf
0(0)
Lượt xem:500
Đánh giá:0
Sản phẩm:0
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu


Công ty TNHH Dịch vụ United Golf (thương hiệu UniGolf) được sáng lập, điều hành bởi ông Jamie Bảo Nguyễn - Golfer hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm chơi golf, làm việc hơn 15 năm tại Mỹ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự UniGolf có chuyên môn, được huấn luyện những kỹ năng đầy đủ để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. United Golf cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp cho cá nhân cũng như các tổ chức, đối tác công ty tại Việt Nam, trên thế giới.

 

 

 
UniGolf cung cấp dịch vụ đặt giờ chơi tại tất cả các sân Golf với giá tốt dành cho Golfers trong và ngoài nước không tính phí.

 
UniGolf luôn lắng nghe mọi nhu cầu của khách hàng và dựa trên kinh nghiệm chuyên môn để đưa ra giải pháp tốt nhất cho các sự kiện, giải Golf.

 
UniGolf Shop và gian hàng online luôn cập nhật các sản phẩm, dụng cụ, thiết bị chơi Golf chính hãng từ các thương hiệu lớn như: TaylorMade, Nike, Footjoy, Titleist, Honma, Mizuno, Puma,... để mang lại cho Golfers những trang bị, phong cách hoàn hảo nhất khi ra sân Golf.

 

 
Bên cạnh đó, UniGolf là đại lý độc quyền của TruGolf, Par T Golf phân phối hệ thống chơi Golf trong nhà hiện đại bao gồm thi công lắp đặt tại nhà cho quý Golfer.


Địa điểm đăng ký

United Golf
Địa chỉ 01: 1437 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
Địa chỉ 02: 84 - 86 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Địa chỉ 03: 494 đường 2/9, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Địa chỉ 04: Block 1905-1906, Tầng 19, Tòa Keangnam Landmark - 72, Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Bộ phận DVKH hỗ trợ: 1900 2065 / 0934.661.016Dealtoday