0

LS Beauty Spa - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 07, Đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, HCM
 
Giới thiệu


Toạ lạc tại số 07,đường D4, phường Tân Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, LS Beauty Spa là nơi làm đẹp lý tưởng luôn được chị em tin tưởng lựa chọn.

LS Beauty Spa
 

Ls Beauty Spa là một Viện chăm sóc da cao cấp, trực thuộc sở hữu của ng ty Starshine Marketing - ng ty nhập khẩu độc quyền, phụ trách phân phối sỉ và lẻ các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chính hãng như Origani, Black Pearl, Jericho, Kedma, PYT, Zero Gravity, Lumia tại thị trường Việt Nam.

LS Beauty Spa
 

ng ty Starshine Marketing thành lập từ năm 2016, tự hào là là một trong những thành viên trẻ nhất của tập đoàn LS GROUP đã thành ng định vị mình là một ng ty quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe trong 19 năm qua. Thành ng mở rộng ra nhiều thị trường quốc tế, chủ yếu ở châu Á và hiện đang điều hành hơn 400 địa điểm bán lẻ trên khắp Đông Nam Á, Austrailia, Châu Âu, Trung Quốc và Hoa Kỳ.

LS Beauty Spa
 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp mỹ phẩm và các thiết bị làm đẹp đến tay người tiêu dùng Việt, LS Beauty Spa ra đời với mong muốn mang đến những dịch vụ cao cấp, sử dụng trực tiếp tất cả sản phẩm và ng nghệ mà ng ty nhập khẩu trong những liệu trình của mình, không qua trung gian.

LS Beauty Spa
 

Cùng đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình và có chuyên môn tốt, LS Beauty Spa hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.Dealtoday

dealtoday.vn