0

Annata Beach Hotel - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
165 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu, Tỉnh BR - VT
Dealtoday HCM : điểm tư vấn và đặt dịch vụ - Tầng 8 , Tòa nhà Phương Nam, Số 157 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
 
Giới thiệu


Toạ lạc tại 165 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngay bên bờ biển Vũng Tàu thơ mộng, Annata Beach Hotel mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng với dịch vụ lưu trú hảo hạng.

Annata Beach Hotel
 

Du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ngon, những đặc sản được chọn lọc từ tinh hoa văn hóa ẩm thực độc đáo của thành phố biển Vũng Tàu, ngay tại nhà hàng của Annata.

Annata Beach Hotel
 

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, Khách sạn Annta Beach Hotel sở hữu 81 phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 sao. Với ban ng riêng hướng biển, được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, cao cấp nhằm mang lại cho du khách một không gian riêng trọn vẹn, ấm cúng bên gia đình và người thân. 

Annata Beach Hotel
 

Với tiêu chí không ngừng hoàn thiện, thúc đẩy chất lượng dịch vụ của khách sạn nói riêng và ngành dịch vụ trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu nói chung, Khách sạn Annata Beach Hotel tự hào mang đến cho Quý khách một kỳ nghỉ hoàn hảo xứng tầm dịch vụ khách sạn đẳng cấp chất lượng cao.Dealtoday

dealtoday.vn