Thông tin nổi bật

  • Mở rộng trung tâm dữ liệu của bạn sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư của bạn và có được các khả năng lai mới
  • Nâng cao tư thế bảo mật của bạn bằng cách bảo vệ trung tâm dữ liệu, bắt đầu với hệ điều hành
  • Cho phép tạo các ứng dụng gốc trên đám mây và hiện đại hóa các ứng dụng truyền thống bằng cách sử dụng các thùng chứa và microservice
  • Phát triển cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu của bạn để đạt được hiệu quả và bảo mật cao hơn

Điều kiện sử dụng

  • Sau khi Quý khách đặt hàng thành công, Dealtoday sẽ gọi điện liên hệ để hỗ trợ Quý khách cài đặt và sử dụng phần mềm.
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 1900 2065
  • Hướng dẫn cài đặt: Tại đây

 

WinSvrDCCore 2019 SNGL OLP 2Lic NL CoreLic Qlfd 9EA-01045


Tích hợp Hybrid

Phần Mềm WINSVRDCCORE 2019 SNGL OLP 2LIC NL CORELIC QLFD 9EA-01045 - một cách tiếp cận lai kết hợp môi trường cộng tác cục bộ và đám mây là một trong những yếu tố chính của chiến lược hiện đại hóa. Đó là lý do tại sao hybrid được tích hợp vào Windows Server 2019 và Trung tâm quản trị Windows. Để đơn giản hóa việc kết nối các triển khai Windows Server hiện tại với các dịch vụ Azure, các giao diện đã được tạo cho các khả năng kết hợp trong trung tâm quản trị Windows. Sử dụng Windows Central Management và Windows Server 2019, khách hàng có thể sử dụng các tính năng lai như Azure Backup, Azure File Sync và Disaster Recovery để mở rộng trung tâm dữ liệu trong Azure. Một dịch vụ di chuyển lưu trữ đã được thêm vào để giúp di chuyển các máy chủ tệp và dữ liệu của họ sang Azure mà không cần phải cấu hình lại các ứng dụng hoặc người dùng.

Độ bảo mật cao

An ninh: an toàn vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Phương pháp bảo mật bao gồm ba giai đoạn: bảo vệ, phát hiện và phản hồi. Về mặt bảo mật, các máy ảo được bảo vệ trước đây đã được giới thiệu để bảo vệ khối lượng công việc ảo hóa nhạy cảm, chẳng hạn như bộ điều khiển miền, dữ liệu PCI, y học và các tổ chức tài chính. Windows Server 2019 đã tăng cường hỗ trợ cho các máy ảo được bảo vệ cho các máy ảo Linux. Trên mặt trận phát hiện và phản hồi, Windows Threat Defender ( ATP ) được bật , giúp phát hiện các cuộc tấn công và ngày không. Windows Server 2019 cũng bao gồm một trình bảo vệ Defender Miningit Guard để giúp tăng cường bảo mật cho môi trường CNTT của bạn chống lại những kẻ tống tiền.

Nền tảng ứng dụng

Hướng dẫn chính cho Windows Server là không ngừng tập trung vào trải nghiệm của nhà phát triển. Trong Windows Server 2019, kích thước cơ sở của bộ chứa cơ sở của máy chủ được giảm xuống còn một phần ba kích thước của nó. Cải thiện khả năng tương thích ứng dụng, hỗ trợ cấu trúc dịch vụ và Kubernetes và hỗ trợ các bộ chứa Linux trên Windows để giúp nâng cấp các ứng dụng. Để giải quyết khó khăn trong việc điều hướng môi trường với các triển khai Linux và Windows, hệ thống con Windows cho Linux (WSL) đã được mở rộng thành các hội đồng nội bộ cho Windows Server để khách hàng có thể chạy các thùng chứa Linux cạnh các thùng chứa Windows trên máy chủ Windows.

Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (HCI)

HCI là một trong những xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp máy chủ. Trước hết, điều này được giải thích bởi thực tế là khách hàng hiểu giá trị của việc sử dụng các máy chủ có đĩa cục bộ cao để tính toán đồng thời và nhu cầu lưu trữ. Trong Windows Server 2019, HCI được tạo ra với phần mềm lưu trữ và mạng hiệu năng cao hiệu quả về chi phí, lên đến hàng trăm máy chủ với các bộ công nghệ được nhóm lại, làm cho nó có sẵn bất kể quy mô triển khai.Dealtoday

Mã voucher : 60550
0.0

WinSvrDCCore 2019 SNGL OLP 2Lic NL CoreLic Qlfd 9EA-01045 - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
19.803.000đ-0% 19.803.000đ
SL Mua ngay
Hạn sử dụng: 31/12/2020
Chỉ còn: 10
Tích lũy đến 198,000 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

EBIS
Deal đã xem
WinSvrDCCore 2019 SNGL OLP 2Lic NL CoreLic Qlfd 9EA-01045
19.803.000đ-0% 19.803.000đ
Chỉ còn:0
dealtoday.vn