0

Luxury Girl - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
490 Nguyễn Văn Linh, P Tân Phú Q7, TPHCM
 
Giới thiệu


Nếu bạn đang băn khoăn về món quà ý nghĩa dành tặng mẹ, em gái và "người ấy" trong ngày 08/03 này thì Luxury Girl với các sản phẩm dưỡng trắng da, chăm sóc da hiệu quả rõ rệt là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Luxury Girl
Luxury Girl mỹ phẩm trắng da cao cấp

 
Tọa lạc tại số 490 Nguyễn Văn Linh, P Tân Phú,  Quận 07, TP. Hồ Chí Minh, Luxury Girl từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho chị em phụ nữ muốn sở hữu làn da trắng hồng, rạng rỡ. Là một thương hiệu hoàn toàn thuần Việt, mĩ phẩm Luxury Girl được đăng kí bảo hộ thương hiệu và sở hữu độc quyền,  cam kết 100% sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, nhà máy tiêu chuẩn GMP liên kết chuyển giao công nghệ từ Pháp. Mỗi sản phẩm Luxury Girl đều đảm bảo:

Luxury Girl

 
Ưu điểm lớn nhất của Luxury đó là chất lượng và giá thành vượt trội so với các mỹ phẩm nhập ngoại khác. Hiệu quả được kiểm nghiệm và tin dùng của các người mẫu, diễn viên như: Andrea Yarbar, Huyền Anh , Sĩ Thanh..., đồng thời được cấp giấy phép chứng nhận của Bộ Y Tế và vinh danh “Thương hiệu xuất sắc 2015 - Excellent Brand 2015” do người tiêu dùng bình chọn.

 

Địa điểm sử dụng

Luxury Girl

490 Nguyễn Văn Linh, P Tân Phú Quận 07, TP.HCM

Điện thoại: 0976 209 323

 Dealtoday

dealtoday.vn