Thông tin nổi bật

 • Khu vực kích hoạt: Việt Nam
 • Loại Sản phẩm: Phần mềm hệ điều hành máy chủ
 • Tên hãng: Microsoft
 • Part Number: (P/N) 9EA-01044 (có thể thay đổi khi hãng phát đóng gói mới, hoặc theo thị trường)
 • Dòng sản phẩm: Windows Server
 • Phiên bản: WinSvrDCCore 2019 SNGL OLP 16Lic NL CoreLic Qlfd (9EA-01044)
 • Ngôn ngữ: English
 • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn, có thể chuyển đổi nếu máy cũ hỏng
 • Số máy được phép cài đặt: Theo số lượng vi xử lý của máy chủ, license này gồm 16corelic
 • Hình thức sử dụng: Dành cho máy chủ mới, cũ
 • Hình thức cấp phép: Volume, OLP - Là dạng cấp phép theo số lượng dành cho các doanh nghiệp mua từ 5 license trở lên.
 • Dung lượng & Cài đặt: Khoảng hơn 3G, không có DVD, tải qua VLSC. Được phép hạ cấp xuống những phiên bản thấp hơn mà Hãng còn hỗ trợ
 • Dùng cho khách hàng: Chỉ dành cho Doanh nghiệp

Điều kiện sử dụng

 • Sau khi Quý khách đặt hàng thành công, Dealtoday sẽ gọi điện liên hệ để hỗ trợ Quý khách cài đặt và sử dụng phần mềm.
 • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 1900 2065
 • Hướng dẫn cài đặt: Tại đây

 

Microsoft Windows Server Datacenter Core 2019 SNGL OLP 16Lic NL CoreLic Qlfd 9EA-01044


Hạ tầng siêu hội tụ cấp doanh nghiệp (HCI)

Với việc phát hành Windows Server 2019, Microsoft tung ra ba năm cập nhật cho nền tảng hạ tầng siêu hội tụ (Hyperconverged infrastructure – HCI) của nó. Đó là bởi vì lịch nâng cấp dần dần mà Microsoft hiện sử dụng là bản phát hành Semi-Annual Channel, nâng cấp gia tăng cho đến khi chúng khả dụng. Sau đó, vài năm một lần, nó tạo ra bản phát hành chính gọi là Long-Term Servicing Channel (LTSC), gồm các bản nâng cấp từ các bản phát hành Semi-Annual Channel trước đó.

Phiên bản LTSC Windows Server 2019 sẽ ra mắt vào mùa thu này và hiện đã có cho các thành viên của chương trình Insider của Microsoft. Mặc dù các thành phần cơ bản của HCI (tính toán, lưu trữ và kết nối mạng) đã được cải thiện trong bản phát hành Semi-Annual Channel cho các tổ chức xây dựng trung tâm dữ liệu và nền tảng được điều khiển bằng phần mềm quy mô cao, Windows Server 2019 vẫn là phiên bản quan trọng cho trung tâm dữ liệu được điều khiển bằng phần mềm.

Với bản phát hành mới nhất, hạ tầng siêu hội tụ được cung cấp trên một tập hợp các thành phần đi kèm với giấy phép máy chủ. Nó là xương sống của các máy chủ chạy HyperV, cho phép tăng hoặc giảm khả năng thực hiện khối công việc mà không có thời gian chết.

Giao diện đồ họa người dùng (GUI) cho Windows Server 2019

Một điều bất ngờ đối với nhiều doanh nghiệp bắt đầu triển khai phiên bản Semi-Annual Channel của Windows Server 2016 là thiếu GUI. Bản phát hành Semi-Annual Channel chỉ hỗ trợ cấu hình GUI-less của ServerCore (và Nano). Với bản phát hành LTSC của Windows Server 2019, các chuyên gia công nghệ thông tin một lần nữa sẽ có giao diện đồ họa của Windows Server ngoài các bản phát hành GUI-less của Nano và ServerCore.

Công cụ quản lý máy chủ Project Honolulu

Với việc phát hành Windows Server 2019, Microsoft sẽ chính thức phát hành công cụ quản lý máy chủ Project Honolulu của họ. Project Honolulu là một giao diện điều khiển trung tâm cho phép các chuyên gia CNTT dễ dàng quản lý các máy chủ Windows 2019, 2016 và 2012 R2 có giao diện và không có giao diện trong môi trường của họ.

Những người dùng đầu tiên đã tìm thấy ở công cụ quản lý này sự đơn giản mà nó mang đến bằng cách đưa ra các nhiệm vụ phổ biến như giám sát hiệu suất (PerfMon), cấu hình máy chủ, các nhiệm vụ cài đặt và quản lý Windows Services chạy trên hệ thống máy chủ. Điều này giúp các quản trị viên dễ dàng quản lý các máy chủ.

Cải tiến về bảo mật

Microsoft đã tiếp tục đưa ra các chức năng bảo mật tích hợp, giúp các tổ chức giải quyết mô hình quản lý bảo mật của họ. Windows Server 2019 bao gồm Windows Defender Advanced Threat Protection (ATP) đánh giá các vectơ chung cho các vi phạm an ninh, tự động chặn và cảnh báo về các cuộc tấn công nguy hiểm tiềm tàng. Người dùng Windows 10 đã nhận được nhiều tính năng của Windows Defender ATP trong vài tháng qua. Windows Defender ATP trên Windows Server 2019 cho phép họ tận dụng lợi thế của lưu trữ dữ liệu, truyền tải mạng và các thành phần bảo mật toàn vẹn để ngăn chặn sự xâm nhập trên hệ thống Windows Server 2019.

Container nhỏ nhưng hiệu quả hơn

Các tổ chức đang nhanh chóng tìm cách giảm thiểu chi phí của các hoạt động CNTT và loại bỏ nhiều máy chủ cồng kềnh hơn với các container mỏng và hiệu quả hơn. Windows Insiders đã được hưởng lợi từ việc sử dụng container này bằng cách đạt được mật độ tính toán cao hơn để cải thiện hoạt động ứng dụng tổng thể mà không mất thêm chi phí trong các hệ thống máy chủ phần cứng hoặc mở rộng dung lượng phần cứng.Dealtoday

Mã voucher : 60551
0.0

Microsoft Windows Server Datacenter Core 2019 SNGL OLP 16Lic NL CoreLic Qlfd 9EA-01044 - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
158.306.000đ-0% 158.306.000đ
SL Mua ngay
Hạn sử dụng: 31/12/2020
Chỉ còn: 1
Tích lũy đến 1,583,000 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

EBIS
Deal đã xem
dealtoday.vn