0

TT Âm nhạc Giai Điệu Xanh - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
100/15C Thích Quảng Đức, P5, Q.Phú nhuận, TP.HCM
 
Giới thiệu

 

 

Trung tâm Âm nhạc Giai điệu xanh có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm về cả chuyên môn lẫn nghiệp vụ sẽ hướng dẫn và chỉ dạy cho học viên với toàn bộ lòng nhiệt tình bằng phương pháp “Vui học – Dễ hiểu – Nắm vững căn bản” để mang lại chương trình học hiệu quả nhất cho các học viên của Trung tâm. Bên cạnh đó, giảng viên tại trung tâm còn được giao nhiệm vụ quan sát, giúp học viên định hướng được khả năng, sở trường của bản thân để có thể phát triển đúng hướng.

TT Âm nhạc Giai Điệu Xanh
 
 

Đến đây, học viên sẽ được bắt đầu từ việc làm quen với các nhạc cụ, nắm bắt các kiến thức nhạc lý cơ bản, thực hành qua việc sử dụng nhạc cụ và sau đó có thể thể hiện bằng những giai điệu, những ca khúc mà mình yêu thích nhất. Khóa học cũng hứa hẹn mang đến một không gian vui vẻ, hòa đồng, thân thiện giữa các học viên thông qua sự chia sẻ về nghệ thuật.

 

TT Âm nhạc Giai Điệu Xanh
 
TT Âm nhạc Giai Điệu Xanh
 

Một khi đã xác định được niềm đam mê của bản thân, Giai Điệu Xanh sẽ tiếp tục đồng hành cùng các học viên trong những khóa học tiếp theo để học viên có thể theo đuổi đam mê đến cùng và đạt được những thành công trong tương lai.

 

TT Âm nhạc Giai Điệu Xanh
 

Trung tâm còn tổ chức các buổi “Giao lưu âm nhạc” và các khóa thi đều đặn 03 tháng/ lần nhằm củng cố kiến thức, đảm bảo chất lượng đào tạo đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, làm tăng thêm sự tự tin trong trình diễn và thúc đẩy niềm đam mê đối với nghệ thuật, không ngừng tạo động lực trong học tập cho các học viên.

 

TT Âm nhạc Giai Điệu Xanh
 

Không những thế, Giai Điệu Xanh còn là cầu nối giữa bạn và các địa điểm giao lưu âm nhạc trên toàn thành phố, giúp bạn tự tin hơn và dễ dàng tạo ấn tượng trong các buổi giao lưu, gặp mặt. Hãy trở thành người mang đến niềm vui, tiếng cười, không khí sôi động cho những người thân yêu bằng việc tham gia vào khóa học của Trung tâm trên Dealtoday nhé!

Địa điểm sử dụng

Giai Điệu Xanh

Địa chỉ:  80/20A, Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 35036449 – 0902 781 727


Dealtoday

dealtoday.vn