0

Showroom Sâm Ngọc Linh - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
370 Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
 
Giới thiệu


Sâm Ngọc Linh được đặt theo tên gọi của đỉnh núi Ngọc Linh - nằm giáp ranh giữa hai tỉnh Quảng Nam và Kon Tum, cũng là nơi tìm ra “cây thuốc giấu”, loại thảo dược vô cùng quý hiếm, có khả năng chữa bệnh cứu người.

Showroom Sâm Ngọc Linh
Sâm Ngọc Linh - “Hồng đẳng sâm” thần dược trị bách bệnh

 

Showroom Sâm Ngọc Linh


Vina Good Food đồng hành cùng Dealtoday đem đến những ưu đãi tích lũy bất ngờ cho khách hàng thân thiết khi mua sản phẩm Sâm Ngọc Linh, cụ thể như sau:

Từ ngày 20/12/2016 - 31/12/2017:

  • Tích lũy Bạc: Khách hàng tích lũy 3% cho giao dịch đầu tiên tại Showroom Đệ nhất Sâm Ngọc Linh (Áp dụng tất cả khách hàng)
  • Tích lũy Vàng: Khách hàng tích lũy ngay 5% từ giao dịch thứ 02 và tổng giá trị giao dịch trên 10.000.000đ (Áp dụng khách hàng hạng Vàng)
  • Tích lũy Kim cương: Khách hàng tích lũy 7% từ giao dịch thứ 03 và tổng giá trị các giao dịch trên 20.000.000đ (Áp dụng khách hàng hạng Kim Cương)

Showroom Sâm Ngọc Linh

 

Showroom Sâm Ngọc Linh

 
Bên cạnh đó, Showroom Đệ nhất Sâm Ngọc Linh dành tặng chương trình khuyến mãi thêm, cụ thể:

Từ ngày 20/12/2016 đến 31/01/2017:

  • Tích lũy 10% mua sản phẩm Sâm Ngọc Linh tại Showroom Đệ Nhất sâm Ngọc Linh với giá sản phẩm nhỏ hơn 5.000.000đ.
  • Tích lũy 7% khi mua sản phẩm Sâm Ngọc Linh tại Showroom Đệ Nhất sâm với giá sản phẩm từ 5.000.000đ trở lên.

Showroom Sâm Ngọc Linh

 
Nguồn gốc cây Sâm Ngọc Linh quý hiếm

Sâm là loại cây có sinh thái tương đối đặc biệt, thích hợp ở vùng khí hậu lạnh với độ cao trên 100m, dưới bóng râm, do đó, việc sâm xuất hiện ở đất nước nhiệt đới như Việt Nam vốn là điều đáng ngạc nhiên. Bởi vậy, có thể nói những củ sâm tươi mọc trên đỉnh Ngọc Linh có độ cao lên tới 1800m, sương mù bao phủ quanh năm lại càng trở nên quý hiếm và đầy giá trị.

Showroom Sâm Ngọc Linh

 

Showroom Sâm Ngọc Linh

 
Công dụng của Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh được đánh giá là loài sâm tốt nhất thế giới hiện nay. Theo kết quả nghiên cứu từ năm 1978 của Bộ Y Tế Việt Nam, Sâm Ngọc Linh có số lượng Saponin cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới.

Showroom Sâm Ngọc Linh

 
Một số công dụng của loại “thần dược” này như sau:

  • Chống stress vật lý, stress tâm lý và trầm cảm, kích thích hệ miễn dịch, chống oxy hóa, lão hóa, phòng chống ung thư, bảo vệ tế bào gan.
  • Giúp người dùng ăn ngon, ngủ tốt, tăng cường thị lực, cải thiện hoạt động trí tuệ, thể lực, gia tăng sức đề kháng, trị chứng suy nhược thần kinh, nâng cao huyết áp cho người bị huyết áp thấp.
  • Phục hồi sự suy giảm chức năng giúp cho tình trạng của cơ thể trở lại bình thường, kháng các độc tố gây hại tế bào, giúp kéo dài sự sống của tế bào và tăng các tế bào mới.

Showroom Sâm Ngọc Linh

 
Vina Good Food - Địa chỉ mua Sâm Ngọc Linh uy tín

Nhằm mang đến sản phẩm sâm chất lương, Công ty TNHH MTV Thực phẩm tốt Việt Nam cung cấp Sâm Ngọc Linh đúng chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm nghiệm bởi các cơ quan của Nhà nước chuyên về sâm như: Trung tâm Sâm và dược liệu Thành phố Hồ Chí Minh, Viện sinh học nhiệt đới, Trung tâm Khoa học công nghệ dược Sài Gòn… Đặc biệt, toàn bộ kết quả kiểm nghiệm từ những củ sâm tươi Ngọc Linh đều có lưu mẫu tại những địa điểm trên, khách hàng hoàn toàn có thể tự kiếm tra và đánh giá.

Showroom Sâm Ngọc Linh

 

Showroom Sâm Ngọc Linh

 
Xuất phát từ nhu cầu của bản thân, gia đình và bạn bè muốn sử dụng Sâm Ngọc Linh thật, chất lượng, Công ty TNHH Thực phẩm tốt Việt Nam - Vinagood Food đã mất một thời gian dài nhằm phổ biến rộng rãi loại biệt dược quý giá trong nhân dân, mang những sản phẩm tốt và giá trị nhất ra ngoài thị trường.

Showroom Sâm Ngọc Linh

 
Sản phẩm do Vinagood Food sản xuất bao gồm: Sâm Ngọc Linh Nguyên củ ngâm rượu, rượu Sâm Ngọc Linh chiết xuất từ củ Sâm Ngọc Linh tươi nguyên chất 100%, Sâm Ngọc Linh tươi ngâm mật ong rừng và củ Sâm Ngọc Linh tươi. Toàn bộ đều được Bộ Y Tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.

Showroom Sâm Ngọc Linh

 
Công ty luôn thấm nhuần triết lý “Nhân - Quả” và “Gieo nhân nào gặt quả nấy” đồng thời cũng là tâm nguyện được xem như “Kim chi nam” trong việc kinh doanh của Vinagood Food.

Bên cạnh đó, thương hiệu luôn dành những chương trình khuyến mãi và ưu đãi tích điểm hấp dẫn cho khách hàng thân thiết từ Dealtoday.vn. Truy cập Dealtoday hằng ngày để nhận ưu đãi đặc biệt!

 

Địa điểm sử dụng

Showroom Đệ nhất Sâm Ngọc Linh

Địa chỉ: 370 Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0943989879 hoặc 0981989879Dealtoday

dealtoday.vn