0

Legend Hill Golf Resort - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
2.360.000 - 3.550.000
Thôn Cộng Hòa, xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội
Có 1 deal đang được bán
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại Thôn Cộng Hòa, xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội, Legend Hill Golf là sân gôn đầu tiên do Nicklaus Design - Người đã dành được 18 giải championship nhà nghề danh giá thiết kế và đi vào vận hành tại Việt Nam.

Legend Hill Golf Resort
 

Vẻ đẹp kỳ vỹ của vùng đồi núi Sóc Sơn và ý tưởng táo bạo của nhà đầu tư muốn tạo nên một sân gôn đặc biệt với “twin greens” chính là nguồn cảm hứng, đồng thời cũng là thách thức không nhỏ đối với nhóm thiết kế Nicklaus Design. Lần đầu tiên ở Việt Nam, các gôn thủ sẽ có dịp trải nghiệm chơi trên 18 hố gôn với 36 green.

Legend Hill Golf Resort
 

Bao quanh Legend Hill Golf Resort là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, các công trình khách sạn – nhà nghỉ thấp tầng theo cụm có kiến trúc đẹp, hình khối bố cục và giải pháp kết cấu phù hợp với đường đồng mức ven triền núi và đường dạo ven hồ, kết hợp với hệ thống sân vườn, cây xanh, mặt nước hài hòa với cảnh quan tự nhiên.

Legend Hill Golf Resort
 

Cảnh quan của cả khu sân gôn và khu nghỉ dưỡng sẽ được tạo hình bằng các loại cây cau vua, cọ gai, chà là, hoa sữa, hoa điệp, hoa vàng, trúc đào, và nhiều giống cây khác. Cả sân gôn và khu dịch vụ bổ trợ đều được thiết kế và xây dựng thực sự hài hòa với thiên nhiên.Dealtoday

dealtoday.vn