Thông tin nổi bật

  • Khách hàng được sử dụng voucher trị giá 300.000đ trên tổng bill thanh toán tại hệ thống mỹ phẩm spa cao cấp Menard. Vui lòng bù thêm tiền nếu giá trị hóa đơn vượt quá giá trị voucher.
  • Menard là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản được sáng lập vào năm 1959 với các mặt hàng mỹ phẩm và hoá mỹ phẩm đa dạng như: kem dưỡng da, bôi da, phấn, son và nhiều hàng trang điểm khác.
  • Các sản phẩm mỹ phẩm của Menard chủ yếu được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, lành tính, an toàn với làn da, đồng thời các nguyên liệu này cũng đều được nuôi trồng trong môi trường sạch, an toàn của hãng tại Nhật. Vì vậy các sản phẩm mỹ phẩm của Menard hoàn toàn rất đáng để sử dụng. Vì thành phần tốt, công dụng rõ rệt, thiết kế bao bì sang chảnh.

Điều kiện sử dụng

  • Được áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác tại cửa hàng.
  • Được áp dụng nhiều evoucher trên một hóa đơn. Ecode sẽ không được hoàn lại tiền thừa và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
  • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại vào ngày 8/3 và 20/10
  • Không được yêu cầu xuất hóa đơn tài chính cho phần giá trị quy đổi.

HN - Voucher trị giá 300k mua sắm mỹ phẩm tại hệ thống mỹ phẩm spa cao cấp Menard


Menard là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản được sáng lập vào năm 1959 với các mặt hàng mỹ phẩm và hoá mỹ phẩm đa dạng như: kem dưỡng da, bôi da, phấn, son và nhiều hàng trang điểm khác.

HN - Voucher trị giá 300k mua sắm mỹ phẩm tại hệ thống mỹ phẩm spa cao cấp Menard
 

Các sản phẩm mỹ phẩm của Menard chủ yếu được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, lành tính, an toàn với làn da, đồng thời các nguyên liệu này cũng đều được nuôi trồng trong môi trường sạch, an toàn của hãng tại Nhật. Vì vậy các sản phẩm mỹ phẩm của Menard hoàn toàn rất đáng để sử dụng. Vì thành phần tốt, công dụng rõ rệt, thiết kế bao bì sang chảnh.

HN - Voucher trị giá 300k mua sắm mỹ phẩm tại hệ thống mỹ phẩm spa cao cấp Menard
 

 Dealtoday

Mã voucher : 51621
0.0

HN - Voucher trị giá 300k mua sắm mỹ phẩm tại hệ thống mỹ phẩm spa cao cấp Menard - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
300.000đ-0% 300.000đ
SL Dừng hoạt động
Hạn sử dụng: 01/03/2020
Chỉ còn: 100

Nhà cung cấp: 

Menard
location Điểm sử dụng của Menard
dealtoday.vn