Vé Liveshow Mùa Yêu [Hết hạn]

 4.8 (541 đánh giá) | 90K+ đã đặt

Giới thiệu sản phẩm


"Vẻ đẹp của tình yêu không chỉ tồn tại trong những lời ngọt ngào, mà còn được thể hiện qua những giai điệu sâu lắng và cảm xúc." Và đêm Valentine năm nay, hãy cùng nhau lắng nghe những giai điệu của tình yêu, đắm chìm trong không gian ngập tràn cảm xúc cùng Show ca nhạc đặc biệt của ngôi sao Quang Hà - Vicky Nhung - Thu Ba.


Show ca nhạc "Mùa yêu" hứa hẹn mang đến một đêm diễn ngập tràn cảm xúc

Live show "Mùa yêu": Món quà đặc biệt tặng người thương vào lễ tình nhân

Lắng nghe giai điệu ngọt ngào của ba ngôi sao Quang Hà - Vicky Nhung - Thu Ba

Đêm Valentine, hãy để những giai điệu êm đềm của Quang Hà - ngọt ngào của Vicky Nhung - Thu Ba đưa bạn đến những khoảnh khắc yêu thương nhất của tình yêu với những ca từ đong đầy cảm xúc làm rung động trái tim. Trong không gian lãng mạn, chúng ta sẽ cùng nhau nghe những bài hát chạm đến tận đáy lòng, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất trong đêm Valentine 14/2/2024. Đây không chỉ là một buổi biểu diễn, mà là một chuyến hành trình âm nhạc đưa ta đến gần nhau hơn, hiểu thêm về tình yêu và đong đầy yêu thương.


Lắng nghe những ca từ đong đầy cảm xúc làm rung động trái tim của Quang Hà - Vicky Nhung - Thu Ba

Không gian lung linh, màu sắc tinh tế

Không gian biểu diễn tại khu phim trường - Siêu cây trong Công viên Thiên Đường Bảo Sơn mang đến cho các bạn trải nghiệm thị giác đầy ấn tượng. Với ánh sáng lung linh, kết hợp cùng màu sắc tinh tế, không khí ngoài trời trở nên ấm áp và lãng mạn mang đến những cảm xúc thú vị và phù hợp cho chủ đề Mùa Yêu.


Không gian biểu diễn ngập tràn ánh sáng lung linh, huyền ảo (Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

Bên cạnh đó, kiến trúc độc đáo của Khu phim trường góp phần làm nổi bật các tiết mục nghệ thuật, khiến cho mỗi khoảnh khắc trong đêm diễn trở thành một chuyến phiêu lưu âm nhạc đáng nhớ. Đến với không gian âm nhạc “Mùa yêu”, là đến với sự kết nối với tất cả các giác quan, khơi gợi cho các bạn những cảm xúc ngọt ngào, sâu lắng.

Sơ đồ chỗ ngồi Liveshow "Mùa yêu"

Quý khách tham khảo sơ đồ chỗ ngồi: Tại đây

Truy cập Dealtoday để khám phá nhiều E- ticket hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

Điểm chấp nhận

Liveshow Mùa Yêu
Địa chỉ: Khu Phim Trường - Công Viên Thiên Đường Bảo Sơn Km5+200 đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

570.000đ

Có thể bạn sẽ thích

Chọn ngày
go-to-top