dealtoday.vn Khách hàng phù hợp

dealtoday.vn Thời gian hoạt động

dealtoday.vn Khoảng giá

Dealtoday.vn: Săn Hot Deal, Voucher Thu âm tại Hà Nội

Bạn muốn có 1 bản thu âm với chính giọng hát của mình nhưng lại chưa từng đi thu âm lần nào, bạn đang mơ hồ về cảm giác khi trải nghiệm phòng thu âm ra sao, sự so sánh bắt đầu nảy sinh giữa thu âm và hát karaoke có gì khác nhau? mình cần chuẩn bị những gì trước khi đi thu âm nhỉ? Ôi!mình cũng thích thu âm lắm có thể biết được giọng hát của mình có tốt hay không bằng cách lắng nghe bản thân thật chính xác và tìm kiếm những lời góp ý mang tính chất xây dựng từ người khác để hoàn thiện hơn.

Tất cả những vấn đề của bạn đặt ra sẽ được Dealtoday giải đáp khi giới thiệu tới bạn những phòng thu âm phối khí chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn tại Hà Nội 

Mang đến sự hoàn hảo và chất lượng thu âm tốt nhất với sự đầu tư kỹ lưỡng về máy móc hiện đại, chuyên dụng như: Phòng kín cách âm, microphone loại tốt, trang thiết bị thu và điều chỉnh âm thanh đáp ứng các chỉ số âm thanh tiêu chuẩn… Đặc biệt là các phần mềm mềm thu âm Protools 10 HD, micro Manley, Moniter Yamaha Ns10-Studio… hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bản thu hoàn hảo.

Click Mua ngay voucher giảm giá hấp dẫn, giảm giá lên tới 80% chỉ có tại Dealtoday. Đừng bỏ qua cơ hội là khách hàng thông thái tại Dealtoday.

dealtoday.vn