Thông tin nổi bật

 • "Vé bơi Trẻ em 3 lượt tại Bể bơi An Bình Plaza" giúp các bé được thư giãn, rèn luyện sức khỏe, sức dẻo dai mỗi ngày.
 • Bể bơi An Bình Plaza sở hữu công nghệ xử lý nước theo tiêu chuẩn mới, hiện đại cùng hệ thống lọc nước chạy lọc tuần hoàn liên tục 24/7, nồng độ pH và Chlorine phù hợp, đảm bảo nước bể luôn sạch và an toàn cho sức khỏe.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, An Bình Plaza hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi khách hàng

Điều kiện sử dụng

 • Khách hàng áp dụng: Trẻ em.
 • Ngày áp dụng: Thứ 2 - Chủ nhật.
 • Giờ áp dụng: 5h30 - 11h00 và 14h00 - 22h00.
 • Số lượng phiếu áp dụng:
  • Có thể áp dụng cho 03 người bơi cùng lúc, mỗi người 01 lượt bơi hoặc 01 người/ 03 lượt bơi (không bù thêm tiền).
  • Một khách hàng được mua nhiều phiếu. Hạn sử dụng ghi trên thẻ sau khi đổi phiếu (không bù thêm tiền).
 • Phụ thu lễ, tết: Có áp dụng.
 • Khách hàng liên hệ đăng ký dịch vụ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất:
  • Điện thoại: 0974 698 329 - 0981 787376.
  • Địa chỉ: Nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ thương mại, khách sạn và nhà ở An Bình Plaza, phố Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vé bơi Trẻ em 3 lượt tại Bể bơi An Bình Plaza


Bơi lội là một kỹ năng cần thiết với trẻ giúp tăng cường sức khoẻ, đẩy mạnh sự dẻo dai đồng thời hạn chế được những tai nạn đuối nước. Đến với "Vé bơi Trẻ em 3 lượt tại Bể bơi An Bình Plaza" sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn, tuyệt vời cho các bạn nhỏ.

Vé bơi Trẻ em 3 lượt tại Bể bơi An Bình Plaza
 

Bể bơi An Bình Plaza được xây dựng tại vị trí đắc địa có diện tích rộng, cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích. Không gian bể bơi sạch sẽ, thoáng mát, có phòng thay đồ rộng, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Vé bơi Trẻ em 3 lượt tại Bể bơi An Bình Plaza
 

Điểm nổi bật tại bể bơi An Bình Plaza là nơi đây có bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, bể bơi bốn mùa, phòng thay đồ, phòng tập gym... chắc chắn sẽ đem đến cho bạn cùng gia đình những trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè này.

Vé bơi Trẻ em 3 lượt tại Bể bơi An Bình Plaza
 

Bể bơi An Bình Plaza thuộc Hệ Thống bể bơi Việt Hàn sở hữu công nghệ xử lý nước theo tiêu chuẩn mới, hiện đại cùng hệ thống lọc nước chạy lọc tuần hoàn liên tục 24/7, nồng độ pH và Chlorine phù hợp, đảm bảo nước bể luôn sạch và an toàn cho sức khỏe.

Vé bơi Trẻ em 3 lượt tại Bể bơi An Bình Plaza
 

Ngoài ra, bể bơi An Bình Plaza luôn chú trọng đào tạo, nâng cao các kỹ năng, chuyên môn cứu hộ của đội ngũ nhân viên, các thiết bị bảo hộ luôn đầy đủ nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho các bé. Vì vậy, bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi để các con tham gia các hoạt động vui chơi hay bơi lội tại bể bơi.

Vé bơi Trẻ em 3 lượt tại Bể bơi An Bình Plaza
 

Đến bể bơi  An Bình Plaza, quý khách sẽ có được khoảng thời gian thoải mái, thư giãn, khi được vẫy vùng trong làn nước trong xanh, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi và tái tạo lại nguồn năng lượng mới trong cuộc sống.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, An Bình Plaza hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi khách hàng.

Truy cập dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal sức khỏe - làm đẹp hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

Mã voucher : 90490
0.0

Vé bơi Trẻ em 3 lượt tại Bể bơi An Bình Plaza - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
119.000đ-34% 180.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 30/09/2022
Chỉ còn: 73
Tích lũy đến 1,100 điểm thưởng
location Điểm sử dụng của Hệ thống bể bơi Việt Hàn

Có thể bạn quan tâm

dealtoday.vn