Thông tin nổi bật

 • "Vé bơi người lớn 3 luot tại Bể bơi Phương Đông Hoàng Mai" giúp các bé được thư giãn, rèn luyện sức khỏe, sức dẻo dai mỗi ngày.
 • Bể bơi Phương Đông Hoàng Mai sở hữu công nghệ xử lý nước theo tiêu chuẩn mới, hiện đại cùng hệ thống lọc nước chạy lọc tuần hoàn liên tục 24/7, nồng độ pH và Chlorine phù hợp, đảm bảo nước bể luôn sạch và an toàn cho sức khỏe.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, Phương Đông Hoàng Mai hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi khách hàng

Điều kiện sử dụng

 • Khách hàng áp dụng: Trẻ em.
 • Ngày áp dụng: Thứ 2 - Chủ nhật.
 • Giờ áp dụng: 5h30 - 11h00 và 14h00 - 22h00.
 • Số lượng phiếu áp dụng:
  • Có thể áp dụng cho 03 người bơi cùng lúc, mỗi người 01 lượt bơi hoặc 01 người/ 03 lượt bơi (không bù thêm tiền).
  • Một khách hàng được mua nhiều phiếu. Hạn sử dụng ghi trên thẻ sau khi đổi phiếu (không bù thêm tiền).
 • Phụ thu lễ, tết: Có áp dụng.
 • Khách hàng liên hệ đăng ký dịch vụ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất:
  • Điện thoại: 0974 698 329 - 0981 787376.
  • Địa chỉ: Số 1 Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai - Hà Nội.

Vé bơi người lớn 3 lượt tại Bể bơi Phương Đông Hoàng Mai


Bơi lội là môn thể thao toàn diện nhất cho sức khỏe, phù hợp với tất cả các độ tuổi từ trẻ tới già và mang lại cho người tập sức khỏe, độ dẻo dai cũng như rèn luyện sức nhanh sức mạnh sức bền. Đến với "Vé bơi người lớn 3 lượt tại Bể bơi Phương Đông Hoàng Mai" sẽ giúp bạn rèn luyện sức khỏe, tăng sức bền, sự dẻo dai mỗi ngày.

Vé bơi người lớn 3 lượt tại Bể bơi Phương Đông Hoàng Mai
 

Bể bơi Phương Đông Hoàng Mai được xây dựng tại vị trí đắc địa có diện tích rộng, cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích. Không gian bể bơi sạch sẽ, thoáng mát, có phòng thay đồ rộng, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Vé bơi người lớn 3 lượt tại Bể bơi Phương Đông Hoàng Mai
 

Điểm nổi bật tại bể bơi Phương Đông Hoàng Mai là nơi đây có bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, bể bơi bốn mùa, phòng thay đồ, phòng tập gym... chắc chắn sẽ đem đến cho bạn cùng gia đình những trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè này.

Bể bơi Phương Đông Hoàng Mai thuộc hệ thống bể bơi Việt Hàn sở hữu công nghệ xử lý nước theo tiêu chuẩn mới, hiện đại cùng hệ thống lọc nước chạy lọc tuần hoàn liên tục 24/7, nồng độ pH và Chlorine phù hợp, đảm bảo nước bể luôn sạch và an toàn cho sức khỏe.

Vé bơi người lớn 3 lượt tại Bể bơi Phương Đông Hoàng Mai
 
 
 
 

Ngoài ra, bể bơi Phương Đông Hoàng Mai luôn chú trọng đào tạo, nâng cao các kỹ năng, chuyên môn cứu hộ của đội ngũ nhân viên, các thiết bị bảo hộ luôn đầy đủ nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho các bé. Vì vậy, bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi để các con tham gia các hoạt động vui chơi hay bơi lội tại bể bơi.

Vé bơi người lớn 3 lượt tại Bể bơi Phương Đông Hoàng Mai
 

Đến bể bơi Phương Đông Hoàng Mai, quý khách sẽ có được khoảng thời gian thoải mái, thư giãn, khi được vẫy vùng trong làn nước trong xanh, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi và tái tạo lại nguồn năng lượng mới trong cuộc sống.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, bể bơi Phương Đông Hoàng Mai hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi khách hàng.

Truy cập dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal sức khỏe - làm đẹp hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

 

Mã voucher : 90507
0.0

Vé bơi người lớn 3 lượt tại Bể bơi Phương Đông Hoàng Mai - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
149.000đ-29% 210.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 30/09/2022
Chỉ còn: 181
Tích lũy đến 1,400 điểm thưởng
location Điểm sử dụng của Hệ thống bể bơi Việt Hàn

Có thể bạn quan tâm

Deal đã xem
dealtoday.vn