Thưởng thức hương vị tuyệt vời của các món ăn chế biến từ thịt lợn mán, gà đồi “chuẩn vị” vùng cao Tây Bắc ngay hôm nay tại Nhà hàng Bếp Mường - một trong những địa chỉ ẩm thực được giới “sành ăn” Hà Thành đặc biệt ưa thích. Với 02 cơ sở quy mô, hoành tráng tại số 8 Nguyễn Công Hoan và số 8 Cao Đạt, thực khách có thể dễ dàng di chuyển, hẹn hò, tụ tập bạn bè, người thân cùng nhâm nhi các bữa ăn thơm ngon, chất lượng.
Set ăn cho 06 người đậm đà hương vị Tây Bắc tại Bếp Mường |
Thực khách lựa chọn 01 trong 02 set:
Set 01 bao gồm:
Set 02 bao gồm:
Thịt lợn mán là một trong số thực phẩm bổ dưỡng, rất quen thuộc trong bữa ăn của người Việt. Khác với thịt lợn thường, lợn mán vùng cao được coi như loại đặc sản quý hiếm, những chú lợn được thả rông ở các sườn đồi, chủ yếu ăn cây rau rừng nên phần thịt săn chắc và thơm ngon lạ kỳ.
Nhiều món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng được chế biến theo nhiều cách khác nhau sẽ là lựa chọn tuyệt vời để có một bữa tiệc sum họp. Nếm từng món ăn, cảm nhận hương vị của thịt lợn mán ngọt ngào, săn chắc cùng hương thơm hòa quyện của các gia vị tẩm ướp, thực khách sẽ được đắm chìm trong thế giới ẩm thực đầy màu sắc. Mỗi món ăn đưa đến một cảm giác rất khác nhau khiến cho thực khách không khỏi ngạc nghiên và thích thú.
Không thể bỏ qua món Lợn mán xào lăn hay Lợn mán nướng hương bưởi. Nếu như Lợn mán nướng gây ấn tượng nhờ phần bì dai giòn, thịt mềm mà thơm khiến ngay cả thực khách khó tính nhất cũng phải gật gù tán thưởng thì Lợn mán xào lăn là sự hòa quyện giữa phần thịt ba chỉ ngon tuyệt cùng các gia vị như sả, ớt, gừng…, khiến bạn “ăn mãi mà không hề chán”.
Lợn mán om giả cầy truyền thống nay được chế biến theo công thức đặc biệt của nhà hàng, giúp món ăn vừa quen thuộc lại có phần mới mẻ, độc đáo hơn. Thịt lợn sau khi làm sạch, thái miếng vừa ăn sẽ được nấu chung cùng tiết, riềng, mẻ, sả, ớt…, đun trong khoảng thời gian nhất định sao cho thịt mềm, thơm, dần tan trong miệng mang đến trải nghiệm đầy ấn tượng cho thực khách.
Cá lăng - loại cá da trơn thường chỉ xuất hiện ở các khúc sông nhiều cuộn sóng, sóng càng dữ, càng xoáy hiểm thì càng có nhiều cá lăng. Thịt cá lăng chắc, ngọt và ít xương dăm nên chế biến kiểu gì cũng ngon, độc đáo. Thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon từ cá lăng tại Bếp Mường, thực khách mới có thể “thấm” được từng hương vị ngọt bùi, hương thơm hấp dẫn từ thịt cá hòa cùng vị ngọt ngấm dần, kích thích từng giác quan.
Nhà hàng Bếp Mường ra đời nhằm mang đến cho thực khách trải nghiệm về một không gian gần gũi, thân thuộc và những hương vị của món ăn mang đậm đặc trưng vùng núi Bắc Bộ - cái nôi của đất nước Việt Nam.
Thực đơn đa dạng, phong phú, được chế biến từ Gà đồi, lợn Mán hay những loại rau trái theo mùa từ trang trại vùng trung du của Bếp Mường. Thực khách có thể chọn lựa các món ăn hấp dẫn như: Thịt trâu gác bếp, Thịt muối chua, Lợn Mán xào lăn, Thịt lợn nướng riềng dấm, Gà kẹp tre nướng, Trạch nướng mọi, Xôi nếp nương,…
Bếp Mường tự hào có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi thực khách đến Bếp Mường hay tiếp xúc qua điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ luôn hướng dẫn, cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình, thân thiện nhất.
Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal ăn uống chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!
Địa điểm sử dụng
Bếp Mường
Địa chỉ 01: Số 8 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ 02: Số 8 Cao Đạt, Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 024.62664567 - 024.62881357
Hotline: 093 631 0627 - 091 525 7527
Dealtoday