Thông tin nổi bật

 • "Kiểm tra sức khỏe hậu Covid dành cho nam và nữ tại Tổ hợp y tế Mediplus" mang đến cho bạn trải nghiệm y tế chất lượng, hiệu quả.
 • Khám kiểm tra sau covid bao gồm: Khám lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm giúp bạn biết được về tình trạng sức khỏe cũng như nguy cơ hoặc bệnh lý bạn đang mắc phải.
 • Mediplus được trang bị các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển đem lại hành trình chăm sóc sức khỏe tiện dụng, toàn diện.
 • Với đội ngũ các phó giáo sư, tiến sỹ, bác sĩ, chuyên gia, cố vấn đầu ngành cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, Mediplus sẽ mang đến sự hài lòng, tin tưởng nhất cho mỗi khách hàng.

Điều kiện sử dụng

 • Ngày áp dụng: Thứ 2 - chủ nhật.
 • Giờ áp dụng: 8h00 - 19h00.
 • Khách hàng áp dụng: Tất cả các khách hàng.
 • Số lượng phiếu áp dụng: 01 phiếu/ 01 khách/ 01 lần sử dụng.
 • Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất:
  • Điện thoại: 0859 102 222
  • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Mandarin Garden 2, 99 Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Giá đã bao gồm VAT, khách lấy hóa đơn vui lòng liên hệ nhà cung cấp.

Kiểm tra sức khỏe hậu Covid dành cho nam và nữ tại Tổ hợp y tế Mediplus


Hội chứng hậu Covid-19 có thể kéo dài nhiều tuần hoặc nhiều tháng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người bệnh. Lựa chọn "Gói kiểm tra sức khỏe hậu Covid dành cho nam và nữ tại Tổ hợp y tế Mediplus" giúp bạn phòng ngừa các biến chứng do bệnh gây ra, đặc biệt với những người có nguy cơ gặp phải di chứng hậu covid-19.

Kiểm tra sức khỏe hậu Covid dành cho nam và nữ tại Tổ hợp y tế Mediplus
 

Khám sức khỏe hậu covid có những gì?

Đến với gói kiểm tra sức khỏe sau Covid của Mediplus, đầu tiên bạn sẽ được khám lâm sàng và khám chuyên khoa nội tổng quát để kiểm tra mạch, huyết áp, chỉ số cơ thể. Bác sĩ khám tư vấn toàn trạng cơ thể đưa ra lời khuyên và phương pháp điều trị phù hợp, kết luận. Tiếp theo, khách hàng sẽ được chuẩn đoán hình ảnh như: Chụp CT phổi liều thấp, điện tim thường, đo chức năng hô hấp nhằm phát hiện những tổn thương và bệnh lý lồng ngực, phát hiện một số bất thường dày thất, dày nhĩ, thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim, đánh giá chức năng hô hấp toàn diện.

Sau đó bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn tận tình thực hiện các xét nghiệm: Tổng phân tích máu 26 chỉ số, tổng phân tích nước tiểu, xét nghiệm đường máu, SGOT, SGPT, Ure, điện giải đồ, định lượng CRP... giúp đánh giá các tình trạng thiếu máu, đông máu, ung thư máu, viêm đường tiết niệu, bệnh lý thận, đánh giá chức năng gan, phát hiện tăng/ hạ đường huyết...

Kiểm tra sức khỏe hậu Covid dành cho nam và nữ tại Tổ hợp y tế Mediplus

Siêu âm bằng máy móc hiện đại giúp phát hiện sớm những bất thường nếu có 

Tổ hợp y tế Mediplus trang bị đầy đủ máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp

Mediplus được trang bị các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng. Ngoài ra phòng khám còn sử dụng nền tảng Công nghệ 4.0 trong hoạt động và quản lý đem lại hành trình chăm sóc sức khỏe tiện dụng, toàn diện, mọi lúc mọi nơi và cho mọi người dân. Bên cạnh đó, các khoa phòng khám được bố trí hợp lý, khu tiếp nhận và không gian chờ khám sạch sẽ, rộng rãi, thoải mái mang đến cảm giác dễ chịu, giảm căng thẳng cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Với đội ngũ các phó giáo sư, tiến sỹ, bác sĩ, chuyên gia, cố vấn đầu ngành cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ mang đến sự hài lòng, tin tưởng nhất cho mỗi khách hàng.

Kiểm tra sức khỏe hậu Covid dành cho nam và nữ tại Tổ hợp y tế Mediplus

Đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, chuyên nghiệp nhiệt tình 


Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal sức khỏe hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

Mã voucher : 88982
0.0

Kiểm tra sức khỏe hậu Covid dành cho nam và nữ tại Tổ hợp y tế Mediplus - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
1.929.000đ-15% 2.270.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 31/08/2022
Chỉ còn: 101
Tích lũy đến 19,200 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

Tổ hợp y tế Mediplus
location Điểm sử dụng của Tổ hợp y tế Mediplus

Có thể bạn quan tâm

dealtoday.vn