Thông tin nổi bật

 • "Khóa học xây dựng đội nhóm kinh doanh triệu đô" mang đến cho bạn trải nghiệm khóa học hấp dẫn, tuyệt vời.
 • Nội dung khóa học bao gồm: Xây dựng kế hoạch kinh doanh cho đội nhóm, quy trình hoạt động, xây dựng bộ khung KPIs đo lường hiệu quả, ứng dụng công nghệ sử dụng công cụ kinh doanh, kỹ năng sale và bán hàng đỉnh cao giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh nhanh chóng, hiệu quả.
 • Với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình cùng chất lượng trong từng bài giảng, King Marketing hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng.

Điều kiện sử dụng

 • Khách hàng áp dụng: Đối tượng những ai đang làm chủ hoặc đội nhóm kinh doanh online.
 • Ngày áp dụng: Thứ 2; thứ 4, thứ 6.
 • Giờ áp dụng: 07h00.
 • Số buổi học: 3 buổi, 2 tiếng/ 01 buổi.
 • Online qua zoom
 • Khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn rõ hơn về các khóa học.
 • Khách hàng vui lòng đưa mã phiếu cho trung tâm xác thực để được nhận Thẻ Học.
 • Khách hàng liên hệ đăng ký dịch vụ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất:
  • Điện thoại: 039 8888 848.
  • Địa chỉ: 21k Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khóa học xây dựng đội nhóm kinh doanh triệu đô tại King Marketing


Việc xây dựng nên các đội nhóm kinh doanh hoạt động hiệu quả là nhu cầu vô cùng thiết yếu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đến với "Khoá họcxây dựng đội nhóm kinh doanh triệu đô tại King Marketing" bạn sẽ được học những kiến thức vô cùng thực tế và tuyệt vời để tạo ra một siêu đội nhóm với chi phí cực kỳ khiêm tốn mà hiệu quả vô cùng to lớn với các công cụ marketing cũng như sale hữu ích.

Khóa học xây dựng đội nhóm kinh doanh triệu đô tại King Marketing
 

Nội dung khóa học bao gồm: Xây dựng kế hoạch kinh doanh cho đội nhóm, quy trình hoạt động, xây dựng bộ khung KPIs đo lường hiệu quả, ứng dụng công nghệ sử dụng công cụ kinh doanh, kỹ năng sale và bán hàng đỉnh cao giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh nhanh chóng, hiệu quả.

Để xây dựng được nhóm làm việc ăn ý, mang lại hiệu quả cao trong công việc điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng mục tiêu và kế hoạch kinh doanh cho hoạt động của nhóm. Bởi chỉ khi xác định được mục tiêu các thành viên trong nhóm mới có cơ sở gắn kết và đảm bảo đi đúng hướng theo kế hoạch.

Khóa học xây dựng đội nhóm kinh doanh triệu đô tại King Marketing
 

Cùng với đó là quy trình làm việc cho đội nhóm cụ thể rõ ràng từ tìm kiếm, tư vấn, chăm sóc khách hàng, chốt sale, hoàn thiện các kỹ năng bán hàng qua tin nhắn, phân tích tâm lý khách hàng, xử lý từ chối, telesale thần thánh giúp bạn nắm bắt đầy đủ kiến thức bán hàng để chủ động trong công việc.

Tham gia khóa học, bạn sẽ có cơ hội làm quen bộ khung KPIs như tìm kiếm khách hàng, tuyển dụng, bán hàng, content sẽ là cơ sở để bạn vận hành một cách trơn tru và thấy được sự tăng trưởng mỗi ngày.

Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình cùng bài giảng chất lượng, King Marketing hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm khóa học bổ ích đến với mọi khách hàng.

Truy cập dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal khóa học hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

Mã voucher : 90580
0.0

Khóa học xây dựng đội nhóm kinh doanh triệu đô tại King Marketing - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
24.000.000đ-20% 30.000.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 31/12/2022
Chỉ còn: 99

Nhà cung cấp: 

King Marketing

Có thể bạn quan tâm

Deal đã xem
dealtoday.vn