Thông tin nổi bật

 • Khóa học tiếng Anh định cư trực tuyến 1 kèm 1 tại Thiên Tú Academy" giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh để nhanh chóng hòa nhập cuộc sống mới, học tập và làm việc hiệu quả hơn.
 • Khóa học với nội dung giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, hoàn thiện về phát âm và tăng tính phản xạ, hướng dẫn cách xử lý tất cả các dạng Ielts reading & listening,...
 • Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, chu đáo, nhiệt tình, Thiên Tú Academy hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm khóa học hấp dẫn, chất lượng cho mỗi học viên.

Điều kiện sử dụng

 • Khách hàng áp dụng: Độ tuổi từ 12-50 tuổi.
 • Ngày áp dụng: Thứ 2 - Chủ Nhật.
 • Giờ áp dụng: 08h00 - 22h00.
 • Thời lượng buổi học: 60 phút/ buổi, 03 buổi/ tuần, 04 tuần/ khóa
 • Khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn rõ hơn về các khóa học.
 • Hướng dẫn kích hoạt mã: Khách hàng vui lòng đưa mã phiếu cho trung tâm xác thực để được sắp xếp lớp học.
  • Điện thoại: 094 114 1818
  • Địa chỉ: 31 – 33 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Khóa học tiếng Anh định cư trực tuyến 1 kèm 1 tại Thiên Tú Academy


Mong muốn được sinh sống & làm việc ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Một trong những điều kiện cần và đủ để bạn có thể thích nghi với cuộc sống nơi đất khách đó chính là khả năng tiếng Anh. "Khóa học tiếng Anh định cư trực tuyến 1 kèm 1 tại Thiên Tú Academy" sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh để nhanh chóng hòa nhập cuộc sống mới, học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Khóa học tiếng Anh định cư trực tuyến 1 kèm 1 tại Thiên Tú Academy
 

Đến với khóa học, bạn sẽ được tập trung cải thiện khả năng giao tiếp, luyện tập với giáo viên thường xuyên để hoàn thiện về phát âm và tăng tính phản xạ, hướng dẫn cách xử lý tất cả các dạng IELTS Reading & Listening, cách trả lời các dạng câu hỏi trong IELTS Speaking. Luyện tập và sửa bài trên kho đề thi thật Cambridge.

Cùng với đó, việc thực hành giao tiếp với giáo viên sẽ giúp bạn mạnh dạn và tự tin hơn trong các cuộc giao tiếp. Bạn sẽ được học giao tiếp từ những tình huống cơ bản trong cuộc sống hàng ngày như là chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi đường, đi mua sắm, đi siêu thị, gọi điện thoại… cho đến những tình huống diễn ra trong môi trường làm việc của bạn.

Khóa học tiếng Anh định cư trực tuyến 1 kèm 1 tại Thiên Tú Academy
 

Điểm nổi bật tại khóa học là học viên được miễn phí hoàn toàn kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào, được hỗ trợ miễn phí các tài liệu phát sinh bổ sung kiến thức cho học viên. Cùng giáo trình được xây dựng bài bản được biên soạn phù hợp với lộ trình và mục tiêu của học viên.

Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình, Thiên Tú Academy hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm khóa học chất lượng, bổ ích cho mỗi học viên.

Truy cập dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal khóa học hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

Mã voucher : 89444
0.0

Khóa học tiếng Anh định cư trực tuyến 1 kèm 1 tại Thiên Tú Academy - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
2.350.000đ-13% 2.702.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 30/04/2023
Chỉ còn: 99
Tích lũy đến 23,500 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

Thiên Tú Academy
Deal đã xem
dealtoday.vn