Thông tin nổi bật

 • "Khóa học luyện thi Ielts trực tuyến 2 - 3 học viên tại Thiên Tú Academy" mang đến trải nghiệm khóa học tuyệt vời nhất cho mỗi học viên.
 • Tham gia khóa học, bạn sẽ phát triển được đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh, hướng dẫn các chiến thuật làm bài, luyện cách phát âm, củng cố kiến thức ngữ pháp, luyện viết bài luận...
 • Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng các bài giảng chất lượng, Thiên Tú Academy hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho mỗi học viên.

Điều kiện sử dụng

 • Khách hàng áp dụng: Độ tuổi từ 12-50 tuổi.
 • Ngày áp dụng: Thứ 2 - Chủ Nhật.
 • Giờ áp dụng: 08h00 - 22h00.
 • Thời lượng buổi học: 60 phút/ buổi, 03 buổi/ tuần, 04 tuần/ khóa
 • Khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn rõ hơn về các khóa học.
 • Hướng dẫn kích hoạt mã: Khách hàng vui lòng đưa mã phiếu cho trung tâm xác thực để được sắp xếp lớp học.
  • Điện thoại: 094 114 1818
  • Địa chỉ: 31 – 33 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Khóa học luyện thi Ielts trực tuyến 2 - 3 học viên tại Thiên Tú Academy


Học luyện thi Ielts Online đang là hình thức được khá nhiều người lựa chọn vì những lợi ích mà nó mang lại, đặc biệt đối với những người đi làm bận rộn, không thể tham gia khóa học trực tiếp tại lớp thì giải pháp học trực tuyến giúp họ tiết kiệm thời gian hơn hẳn.

"Khóa học luyện thi Ielts trực tuyến 2 - 3 học viên tại Thiên Tú Academy" được biên soạn đặc biệt, nhằm rút ngắn tối đa thời gian học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng học viên. Tham gia khóa học, bạn sẽ phát triển được đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh, mở rộng kiến thức ngoài sách giáo khoa, hoạt động nhóm giúp liên tục và đa dạng hình thức, có cơ hội săn được học bổng trong nước và quốc tế, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Khóa học luyện thi Ielts trực tuyến 2 - 3 học viên tại Thiên Tú Academy
 

Cùng với đó, học viên sẽ được hướng dẫn các chiến thuật làm bài hiệu quả, luyện cách phát âm và ngữ điệu chuẩn, củng cố kiến thức ngữ pháp và từ vựng mang tính học thuật, luyện cách trả lời các dạng câu hỏi trong Ielts Speaking, luyện nghe và đọc theo dạng thức Ielts, luyện phân tích các dạng bài biểu đồ kết hợp, luyện viết bài luận theo chủ đề, luyện tập và sửa bài trên kho đề thi thật Cambridge.

Ngoài ra, khóa học "Luyện thi Ielts trực tuyến 2 - 3 học viên tại Thiên Tú Academy" học viên sẽ có cơ hội học mọi lúc mọi nơi, nhận bài giảng, tương tác với giảng viên. Ngoài ra, giảng viên sẽ dễ dàng quản lý việc làm bài, đánh giá sự tiến bộ của học viên trong suốt khóa học, theo dõi và hỗ trợ học viên hoàn thành lộ trình học Ielts theo kế hoạch.

Khóa học luyện thi Ielts trực tuyến 2 - 3 học viên tại Thiên Tú Academy
 

Đặc biệt, học viên khi tham gia các khóa học luyện thi Ilets tại Thiên Tú Academy sẽ được test trình độ Ielts online, tư vấn trình độ hoàn toàn miễn phí, được thi thử trước khi tham gia kì thi, hỗ trợ miễn phí các tài liệu phát sinh, hỗ trợ bù buổi học khi học viên bận việc.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế Teslo và có ít nhất 03 kinh nghiệm luyện thi Ielts, Thiên Tú hứa hẹn là địa chỉ uy tín, chất lượng mang đến những khóa học hiệu quả nhất cho mỗi học viên.

Truy cập dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal khóa học hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

Mã voucher : 89442
0.0

Khóa học luyện thi Ielts trực tuyến 2 - 3 học viên tại Thiên Tú Academy - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
1.500.000đ-28% 2.070.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 30/04/2023
Chỉ còn: 99
Tích lũy đến 15,000 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

Thiên Tú Academy
Deal đã xem
dealtoday.vn