Thông tin nổi bật

 • "Khóa học bơi cơ bản dành cho trẻ em - Tặng 05 lượt bơi vào cửa tại Bể bơi IEC Residences" mang đến cho bạn sức khỏe dẻo dai, tinh thần sảng khoái.
 • Bể bơi ngoài trời IEC Residences sử dụng hệ thống lọc nước 24/7 và hệ thống kiểm soát nhiệt độ nước giúp đảm bảo chất lượng nước và nhiệt độ nước luôn ổn định.
 • Với đội ngũ huấn luyên viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, IEC Residences hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng.

 

Điều kiện sử dụng

 • Khách hàng áp dụng: Áp dụng cho khách hàng dưới mét 1m3.
 • Lịch học: Theo lớp cố định hoặc lịch thống nhất giữa trường bơi và học viên.
 • Lịch khai giảng: Hàng tuần.
 • Thời lượng đào tạo: 10 - 12 buổi, mỗi buổi 60 phút.
 • Giờ mở cửa : 6h00 - 19h00.
 • Số học viên/ giáo viên: 5 - 7 học viên/ giáo viên.
 • Khách hàng vui lòng liên hệ trước qua số điện thoại để được phục vụ tốt nhất:
  • Điện thoại: 0869 981 099.
  • Địa chỉ: IEC Residences, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Khóa học bơi cơ bản dành cho trẻ em - Tặng 05 lượt bơi vào cửa tại Bể bơi IEC Residences


Bơi lội là môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia tập luyện, đặc biệt là chống đuối nước đối với trẻ em, giúp tăng cường sức khỏe, phát triển chiều cao, giảm căng thẳng sau những giờ học. Đến với "Khóa học bơi cơ bản dành cho trẻ em  - Tặng 05 lượt bơi vào cửa tại Bể bơi IEC Residences" là lựa chọn lý tưởng cho các bé rèn luyện, giải trí, thư giãn trong mùa hè tới.

Khóa học bơi cơ bản dành cho trẻ em - Tặng 05 lượt bơi vào cửa tại Bể bơi IEC Residences
 

Bể bơi ngoài trời IEC Residences là một trong số ít bể bơi ngoài trời thông minh nằm giữa 2 tòa nhà râm mát cả ngày tại Hà Nội sử dụng công nghệ cao cấp của Hàn Quốc, bể bơi đảm bảo được thời gian hoạt động xuyên suốt cả ngày không bị ảnh hưởng bởi mưa nắng như những bể bơi ngoài trời thông thường và gần như tuyệt đối thoáng mát trong những ngày hè oi bức.

Khóa học bơi cơ bản dành cho trẻ em - Tặng 05 lượt bơi vào cửa tại Bể bơi IEC Residences
 

IEC Residences sở hữu không gian 5 sao thoáng mát có sức chứa khoảng 300 người. Có khu vực dành riêng cho người lớn và trẻ em, có phòng thay đồ rộng, hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước 24/7 và hệ thống kiểm soát nhiệt độ nước giúp đảm bảo chất lượng nước và nhiệt độ nước luôn ổn định và kiểm soát nghiêm ngặt.

IEC Residences với đội ngũ huấn luyên viên có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm sẽ mang đến sự yên tâm, tin tưởng cho mỗi khách hàng. Bên cạnh đó, các khóa học bơi tại IEC Residences có lịch học vô cùng linh hoạt. Giờ học do học viên đăng ký với huấn luyện viên giúp bạn chủ động được thời gian phù hợp.

Khóa học bơi cơ bản dành cho trẻ em - Tặng 05 lượt bơi vào cửa tại Bể bơi IEC Residences
 
 

Đến bể bơi IEC Residences, quý khách sẽ có được khoảng thời gian thoải mái, thư giãn, khi được vẫy vùng trong làn nước trong xanh, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi và tái tạo lại nguồn năng lượng mới trong cuộc sống.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, Bể bơi IEC Residences hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hấp dân, tuyệt vời cho mỗi khách hàng.

Truy cập dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal sức khỏe - làm đẹp hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

Mã voucher : 90411
0.0

Khóa học bơi cơ bản dành cho trẻ em - Tặng 05 lượt bơi vào cửa tại Bể bơi IEC Residences - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
1.200.000đ-20% 1.500.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 31/10/2022
Chỉ còn: 150
Tích lũy đến 12,000 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

IEC RESIDENCES

Có thể bạn quan tâm

Deal đã xem
dealtoday.vn