go-to-top
1/2

Khóa học ăn dặm đúng cách cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi tại Wake

499.000 đ -50%
1.000.000 đ
demo-qr
Thanh toán VNPAY QR
Tích lũy đến 4,900 điểm thưởng
Số lượng - 1 +
HSD: 30/06/2023
Hết hạn
Thanh toán nhanh với mã QR icon-qr-orange
Deal thật, khuyến mại thật
Giá bán tại Dealtoday luôn thấp hơn tại điểm bán
Hoàn tiền 100% nếu Khách hàng không hài lòng

Thông tin nổi bật

 • "Khóa học ăn dặm đúng cách cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi tại Wake" mang đến những kiến thức về cách cho bé ăn dặm thực tế, hiệu quả.
 • Khóa học với kiến thức về dinh dưỡng, nguyên tắc ăn dặm, phương pháp tạo tâm lý tốt cho trẻ thích ăn uống... giúp bố mẹ hiểu hơn về nhu cầu và tính cách của con mình.
 • Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, năng động, nhiệt tình cùng chất lượng trong từng bài giảng, Wake hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng.

Điều kiện sử dụng

 • Khách hàng áp dụng: Trẻ 6 - 12 tuổi.
 • Ngày áp dụng: Tất cả các ngày trong tuần.
 • Giờ áp dụng: 08h00 - 17h00.
 • Hình thức học: Trực tuyến.
 • Khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn rõ hơn về các khóa học.
 • Khách hàng vui lòng đưa mã phiếu cho trung tâm xác thực để được nhận Thẻ Học
 • Khách hàng liên hệ đăng ký dịch vụ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất:
  • Điện thoại: 0984.686.616
  • Địa chỉ: Lô 10, MB 20 phố Thành Yên, phường Quảng Thành, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Xem thêm

Giới thiệu sản phẩm


Vai trò của dinh dưỡng quyết định đến sự phát triển về trí não và thể chất của bé. Đến với "Khóa học ăn dặm đúng cách cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi tại Wake" sẽ giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được các kiến thức về dinh dưỡng cần thiết áp dụng hiệu quả với mỗi trẻ.

 

Tham gia khóa học, bạn sẽ biết được tầm quan trọng của dinh dưỡng trong quá trình phát triển của bé, biết được dấu hiệu trẻ có nhu cầu ăn dặm, những điều không nên làm khi cho trẻ ăn dặm, nguyên tắc ăn dặm, cách chế biến thức ăn theo độ tuổi, tính nhu cầu của trẻ trong chế biến khẩu phần, hiểu được thức ăn thuộc nhóm nào từ đó có giải pháp cung cấp thức ăn phù hợp.

Ngoài ra, khóa học sẽ mang đến những phương pháp giúp bố mẹ tạo tâm lý tốt cho trẻ thích ăn uống, nguyên tắc vệ sinh răng miệng cho trẻ, cách giữ cho trẻ tránh nôn chớ, đánh giá hiệu quả quá trình ăn dặm, cách xử lý các tình huống gặp phải trong quá trình ăn dặm... giúp phụ huynh có thể tự tin, thoải mái hơn khi cho con chuyển sang một giai đoạn ăn mới.

 

Sau khi tham gia khóa học, bố mẹ sẽ hiểu hơn về nhu cầu và tính cách của con mình để có phương pháp phù hợp, tránh tình trạng con bạn ăn theo công thức chung mà không quan tâm đến sức khỏe, nhu cầu, tính cách của bé.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, năng động, nhiệt tình cùng chất lượng trong từng bài giảng, Wake hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng.

Truy cập dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal khóa học hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

499.000 đ -50%
1.000.000 đ
Thanh toán VNPAY QR
Tích lũy đến 4,900 điểm thưởng
Số lượng - 1 +
HSD: 30/06/2023
Hết hạn
Thanh toán VNPAY QR icon-qr-orange

Dành cho bạn