0

Tịnh Thực Quán - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Đang mở cửa 11:00 AM-09:30 PM
Từ 50.000đ trở lên
10 Huỳnh Thúc Kháng- Thành Công - Đống Đa - Hà Nội
 
Giới thiệu


Nhà hàng Chay Tịnh Thực Quán mang đến cho thực khách phút giây trải nghiệm thư thái, thanh tịnh và yên bình. Nơi đây không chỉ là địa chỉ lý tưởng để thưởng thức các món chay ngon miệng trong không gian đẹp mà còn thích hợp cho những người thích thanh đạm, an yên.

Tịnh Thực Quán

 

Tịnh Thực Quán

 

Tịnh Thực Quán

 
Tịnh Thực Quán đã trở thành địa điểm ăn buffet chay của nhiều Phật tử. Các món ăn ở đây đều được chế biến từ các loại rau, củ, quả đặc biệt tươi ngon và đảm bảo. Nhà hàng luôn đem đến cho thực khách các món chay ngon mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Tịnh Thực Quán

 

Tịnh Thực Quán

 
Buffet Chay Tịnh Thực Quán hấp dẫn thực khách từ các món chay truyền thống Việt Nam đến các món chay chế biến theo phương Tây, mang đến một khẩu vị hoàn toàn mới cho thực khách. Tại đây có phục vụ buffet chay với các món ăn đều sử dụng các nguyên liệu tươi, không sử dụng sản phẩm có chất bảo quản, thức ăn luôn sạch và an toàn.

Tịnh Thực Quán

 

Tịnh Thực Quán

 
Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện, phục vụ tận tình chu đáo, Quý khách sẽ được thưởng thức sự tinh tế trong văn hóa ẩm thực chay độc đáo. Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal ăn uống chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!


Địa điểm sử dụng

Nhà hàng Chay Tịnh Thực Quán
Địa chỉ: Số 10 Huỳnh Thúc Kháng - Thành Công - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 02439 930 993/ 0901 101 969/ 0986 612 893Dealtoday

dealtoday.vn