0

Tiệm bánh Home Cooking - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Đang mở cửa 08:00 AM-07:00 PM
50.000 - 500.000đ
45/10/2 Phạm Phú Thứ, Phường 3, Quận 6, TPHCM
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại phố Phạm Phú Thứ, tiệm bánh xinh xắn Home Cooking là nơi quen thuộc của khách hàng Sài thành đến đặt bánh dành tặng bạn bè, người thân trong các dịp lễ kỉ niệm. Đội ngũ nhân viên thân thiện cùng phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng khi đến mua bánh tại nơi đây.

Tiệm bánh Home Cooking
 
Tiệm bánh Home Cooking
 

Nguyên liệu là yếu tố quyết định hàng đầu để tạo nên một chiếc bánh với hương vị lôi cuốn. Home Cooking luôn sử dụng nguyên liệu hảo hạng nhập khẩu được tuyển chọn kỹ lưỡng mỗi ngày, cùng đôi tay khéo léo của thợ làm bánh chuyên nghiệp, mang đến những chiếc bánh không chỉ đẹp về hình thức mà còn ngon về chất lượng.

Tiệm bánh Home Cooking
 
Tiệm bánh Home Cooking
 

Ngoài chiếc bánh LeTao Cheese Cake nổi đình đám, quý khách có thể tham khảo thêm những chiếc bánh ngọt khác tại cửa hàng cũng hấp dẫn không kém như: Bánh bông lan trứng muối tinh than tre, bánh LeTao Cheese Cake vị trà xanh…, đều là những chiếc bánh khiến những tín đồ bánh ngọt không thể chối từ.

Tiệm bánh Home Cooking
 
Tiệm bánh Home Cooking
 

Đến với tiệm bánh Home Cooking, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn về hương vị, kích cỡ mang lại những chiếc bánh với hương vị hấp dẫn, chiều lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Cùng Click Mua ngay trên Dealtoday để khám phá rất nhiều deal ăn uống hấp dẫn.

Địa điểm sử dụng

Home Cooking
Địa chỉ: 45/10/2 Phạm Phú Thứ, Phường 3, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0898 982 584


Dealtoday

dealtoday.vn