0

STEAMe Academy - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Shophouse B07, B08 KĐT Times city, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nộ
 
Giới thiệu


Trực thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục iGarten – thành viên Tập đoàn Giáo dục Egroup, STEAMe Academy ra đời với mong muốn hướng đến sự phát triển cá nhân của từng học sinh, là môi trường để các em học sinh (từ 3-15 tuổi) học – chơi thông minh.

STEAMe Academy
 

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với hàng loạt các hệ thống thông minh như: Check-in nhận diện khuôn mặt, robot thông minh… STEAMe Academy là không gian cho các em học sinh tự trải nghiệm, tự khám phá mô hình vui chơi, giải trí thông minh tích hợp công nghệ cao được thiết kế theo từng khu chuyên biệt.

STEAMe Academy
 

Với tổng diện tích lên đến gần 1000 m2, Trung tâm trải nghiệm STEAMe ACADEMY được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh với không gian tích hợp công nghệ cao được thiết kế theo từng khu chuyên biệt:

  • STEAM LAB – Khám phá và trải nghiệm: Chương trình trải nghiệm STEAM chất lượng, phù hợp với từng độ tuổi giúp học sinh phát triển: khả năng khám phá, điều tra; tư duy, nghiên cứu; năng lực giải quyết vấn đề và sáng chế ra các sản phẩm có nghĩa.
  • FUN CODING - Lập trình và ứng dụng: Chương trình lập trình cùng Robot Albert đến từ SK Telecom – Hàn Quốc và lập trình cùng bộ công cụ G-Robot Creator của Gara STEM giúp các em học sinh: Phát triển tư duy lập trình, tư duy logic, kỹ năng công nghệ và giải quyết vấn đề.
  • AMAZING 3D SOLIDWORKS – Thiết kế và sáng tạo: Chương trình thiết kế 3D theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp các em học sinh: Phát triển tư duy thiết kế, tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề để tạo ra các sản phẩm giàu tính sáng tạo.
  • INTERACTIVE WORLD – Vận động tương tác ánh sáng: Sử dụng công nghệ 3D mapping và công nghệ thực tế tăng cường AR, mang lại cho các em học sinh sự hứng thú vận động, phát triển đa kỹ năng, củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • CERAMIC WORKSHOP - Xưởng gốm sáng tạo: Các em học sinh được trải nghiệm quy trình làm gốm với đầy đủ các công đoạn giúp phát triển tư duy thiết kế, óc sáng tạo, năng lực nghệ thuật, nâng cao hiểu biết về gốm và các sản phẩm ngành gốm.

STEAMe Academy
 

Đến với STEAMe Academy, các em học sinh sẽ được:

  • Khám phá, điều tra như những nhà khoa học
  • Tư duy, nghiên cứu như những nhà toán học
  • Thao tác, thực hiện như những nhà công nghệ
  • Thiết kế, sáng tạo như những nhà kỹ sư

STEAMe Academy
 

Phương pháp giáo dục STEAM vẫn còn khá mới mẻ với các bậc phụ huynh Việt Nam, nhưng nó đã phổ biến từ lâu trên thế giới và thu về hiệu quả cao. Phương pháp này không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn là phương pháp gắn liền lý thuyết trừu tượng với thực tế cuộc sống.

STEAMe Academy
 

Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal giải trí chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn